Thẻ nhớ CFexpress 2.0 SanDisk Extreme Pro 128GB Type B SDCFE-128G-GN4IN

Thương hiệu Sandisk Tình trạng Còn hàng
3.290.000₫
Thông số kĩ thuật Nhà sản xuất Sandisk Model SDCFE-128G-GN4IN Chuẩn giao tiếp CFexpress 2.0 Type B Dung lượng 128 GB Tốc độ đọc 1700 MB/s Tốc độ ghi 1200 MB/s Hiệu năng đáp ứng Video RAW 4K Tương thích Tương ...
Thông tin nổi bật
  • Loại sản phẩm: Thẻ CFexpress 2.0
  • Dung lượng: 128 GB
  • Tốc độ đọc: 1700 MB/s
  • Tốc độ ghi: 1200 MB/s
  • Bảo hành: 5 năm một đổi một
Số lượng:

Thông số kĩ thuật
Nhà sản xuất Sandisk
Model SDCFE-128G-GN4IN
Chuẩn giao tiếp CFexpress 2.0 Type B
Dung lượng 128 GB
Tốc độ đọc 1700 MB/s
Tốc độ ghi 1200 MB/s
Hiệu năng đáp ứng Video RAW 4K
Tương thích Tương thích ngược thiết bị sử dụng thẻ XQD (yêu cầu cập nhật Firmwave từ nhà sản xuất máy ảnh)
Bảo hành 5 năm

Thẻ nhớ CFexpress 2.0 Sandisk Extreme Pro Type B

Blazing-Fast Speeds dành cho Raw 4K Video

Khi bạn thực hiện những cảnh quay Video 4K với định dạng RAW, thẻ nhớ CFexpress 2.0 Sandisk Extreme Pro Type B sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về tốc độ trên máy ảnh của bạn để mang đến những thước phim với độ phân giải cao nhất mà không mất bất kỳ khung hình nào với tốc độ đọc lên tới 1700 MB/giây và tốc độ ghi lên tới 1400 MB/giây (dung lượng 512GB) cùng với độ trễ cực thấp. Ngoài ra với chuẩn Type B sẽ giúp tương thích ngược với các máy ảnh XQD (yêu cầu bản cập nhật Firmwave từ nhà sản xuất máy ảnh).

Tất cả các sản phẩm SanDisk được sản xuất với tiêu chuẩn cao nhất và đã được thử nghiệm chặt chẽ, vì vậy bạn có thể tự tin vào chất lượng vượt trội, hiệu suất và độ tin cậy của mỗi sản phẩm SanDisk.

Tốc độ cực cao

Với tốc độ đọc, ghi cực cao lên tới 1700 MB/giây đọc và tốc độ ghi lên tới 1400 MB/giây (dung lượng 512GB) sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

RAW 4K Video

Với tốc độ đọc, ghi cực cao ổn định không hề bị giảm hiệu suất khi hoạt động cùng với độ trễ cực thấp, sẽ mang đến cho bạn những thước phim với độ phân giải cao nhất RAW 4K Video mà không hề làm mất bất kì khung hình nào.

Tương thích máy ảnh sử dụng thẻ XQD

Thẻ nhớ CFexpress 2.0 Sandisk Extreme Pro Type B tương thích ngược với các máy ảnh XQD, chỉ cần nhà sản xuất máy ảnh có bản cập nhật Firmwave bổ sung nhận diện cho thẻ CFexpress là bạn có thể sử dụng với độ tương thích hoàn toàn.

Dễ dàng phục hồi dữ liệu với RescuePRO

Thẻ nhớ CFexpress 2.0 Sandisk Extreme Pro Type B đi kèm với một bản quyền 1 năm RescuePRO. Phần mềm này giúp bạn dễ dàng khôi phục lại các tập tin lưu trữ đã bị xóa. Đơn giản chỉ cần cắm thẻ nhớ vào máy tính của bạn và bắt đầu chạy chương trình. Phần mềm RescuePRO Deluxe sẽ tự động quét thẻ của bạn, tìm file bị mất, và lưu chúng vào ổ cứng của máy tính ngay cả khi các file đã bị xóa vài tháng trước đây.

 

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram