Thẻ nhớ SDHC Sandisk Extreme Pro UHS-II U3 32GB 300MB/s

Thương hiệu Sandisk Tình trạng Hết hàng
1.360.000₫
- Thiết kế cao cấp, bền bỉ - Tốc độ truyền dữ liệu cực nhanh và ổn định - Hỗ trợ quay Video 4K - Phục hồi dữ liệu dễ dàng với phần mềm RESCUEPRO® DELUXE - Dung lượng lưu trữ thoải mái Thẻ nhớ SD Sandisk Extreme Pro UHS-II U3 2000x sử dụng chu...
Số lượng:


- Thiết kế cao cấp, bền bỉ

- Tốc độ truyền dữ liệu cực nhanh và ổn định

- Hỗ trợ quay Video 4K

- Phục hồi dữ liệu dễ dàng với phần mềm RESCUEPRO® DELUXE

- Dung lượng lưu trữ thoải mái

Thẻ nhớ SD Sandisk Extreme Pro UHS-II U3 2000x sử dụng chuẩn UHS-II cho tốc độ truyền tải dữ liệu tối đa lên tới 300Mb/s ở chế độ đọc và 260MB/s đối với chế độ ghi. Với tốc độ trên, sản phẩm hoàn toàn có thể đáp ứng  tất cả mọi nhu cầu sử dụng để lưu trữ, chụp ảnh liên tục hay quay phim độ phân giải cao mà không phải gặp phải hiện tượng delay.    

Hỗ trợ quay Video 4K

Khả năng hỗ trợ quay video của thẻ nhớ SD Sandisk Extreme Pro UHS-II U3 2000x cũng rất ấn tượng. Sản phẩm có thể hỗ trợ tốt có nhu cầu quay phim 4K và Full HD với chất lượng tốt nhất mà vẫn đảm bảo được sự mượt mà, không bị bỏ lỡ bất cứ khung hình nào. Đây là một tính năng mà rất ít thẻ nhớ hiện nay trên thị trường có được, thích hợp cho các nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp thường xuyên chụp hình với những vật thẻ đòi hỏi tốc độ chụp hình cực cao để ghi lại được những khoảnh khắc trong nháy mắt.

Phục hồi dữ liệu dễ dàng với phần mềm RESCUEPRO® DELUXE

Nếu bạn lỡ tay xóa hết hình ảnh và video trong thẻ nhớ SD Sandisk Extreme Pro UHS-II U3 2000x thì cũng đừng quá lo lắng. Nhà sản xuất đã trang bị đi kèm với sản phẩm phần mềm RescuePRO Deluxe cho phép người dùng phục hồi dữ liệu một cách nhanh chóng.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram