Thùng Pelican 0350 Protector

Thương hiệu Pelican Tình trạng Còn hàng
20.900.000₫
Đánh giá Thùng Pelican 0350 Protector  Thùng Pelican 0350 Protector có không gian đựng đồ rộng cùng với cách bố trí ngăn khoa học gồm cả ngăn nhỏ và ngăn to giúp bạn có thể đựng các thiết bị một cách thuận tiện nhất.   Pelican 0350 Prote...
Thông tin nổi bật

- Kích thước bên trong: 20 "× 20" × 20 "
- Tay cầm lớn

- Chất liệu nhựa cao cấp
- Không thấm nước, chống nghiền và chống bụi
- Thiết kế chắc chắn - mạnh mẽ, trọng lượng nhẹ

Số lượng:


Đánh giá Thùng Pelican 0350 Protector 

Thùng Pelican 0350 Protector có không gian đựng đồ rộng cùng với cách bố trí ngăn khoa học gồm cả ngăn nhỏ và ngăn to giúp bạn có thể đựng các thiết bị một cách thuận tiện nhất.

 

Pelican 0350 Protector được làm từ chất liệu nhựa cao cấp đảm bảo độ bền và chịu lực tốt, cho thời gian sử dụng lâu dài, vừa giúp bạn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng mà không lo các vấn đề hư hỏng thường gặp như các thùng đựng thông thường khác. Ngoài ra, chất liệu này còn tạo cho chiếc hộp có trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển.

Thùng đựng được thiết kế nhiều ngăn khác nhau, giúp bạn dễ dàng phân loại các dụng để tiện cho việc sử dụng. Pelican 0350 Protector có kích thước khá lớn giúp bạn lưu trữ được nhiều dụng cụ cần thiết hơn.

Thùng Pelican 0350 Protector có khóa trên thân nắp giúp các đồ đạc bên trong không bị rơi ra ngoài khi di chuyển, chỉ bằng một thao tác ấn nhẹ là có thể đóng hay mở nắp hộp rất dễ dàng. 

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram