Tokina 11-16mm F2.8 II - Chính hãng - For Nikon

Thương hiệu Tokina Tình trạng Còn hàng
10.300.000₫
Ống kính Tokina AT-X 11-16mm F2.8 PRO DX II for Nikon là ống kính siêu rộng có khả năng tự động lấy nét siêu nhanh với khẩu độ mở tối đa lên đến F2.8. Ống Kính Tokina AT-X 11-16mm F2.8 PRO DX II được thiết kế phù hợp với cảm biến CMOS và CCD ở địn...
Số lượng:


Ống kính Tokina AT-X 11-16mm F2.8 PRO DX II for Nikonống kính siêu rộng có khả năng tự động lấy nét siêu nhanh với khẩu độ mở tối đa lên đến F2.8. Ống Kính Tokina AT-X 11-16mm F2.8 PRO DX II được thiết kế phù hợp với cảm biến CMOS và CCD ở định dạng APS-C. Góc nhìn của ống kính dao động từ 104-84° và khả năng lấy nét gần nhất là 11.8″ ( 30cm).

 

 

 

Ống kính góc cực rộng

Ống Kính Tokina AT-X 11-16mm F2.8 Pro DX II for Nikon với một khẩu độ nhanh F2.8 cho việc chụp ảnh tốt hơn trong điều kiện ánh sáng yếu. Nhiều phóng viên ảnh xem việc có một ống kính khẩu độ F2.8 là bắt buộc trong túi máy ảnh của họ. Dựa trên việc đoạt giải thưởng thiết kế quang học của ống kính AT-X 124 PRO DX (12-24mm F4), ống kính AT-X PRO DX mới này có một phạm vi zoom ngắn hơn một chút để duy trì chất lượng quang học tại khẩu độ rộng.

Cơ chế một chạm lấy nét liền độc quyền của Tokina

Cơ chế một chạm lấy nét liền độc quyền của Tokina cho phép nhiếp ảnh gia chuyển đổi việc lấy nét giữa AF và MF đơn giản chỉ việc đẩy vòng lấy nét ra phía trước cho chế độ AF và đẩy ngược ra sau phía máy ảnh cho lấy nét bằng tay. Không cần thay đổi nút chuyển AF/MF trên thân máy Nikon và không cần thay đổi nút chuyển AF/MF trên ống kính cho Canon, mọi việc được thực hiện bằng vòng lấy nét.

 

Ống kính Tokina AT-X PRO DX for Nikon có vỏ ống được làm từ alumite giúp tăng độ bền cho ống

Tokina 11-16mm F2.8 AT-X Pro DX có vỏ ống được làm từ alumite giúp tăng độ bền cho ống và bảo vệ an toàn cho các chi tiết bên trong. Cấu tạo gồm có thành phần thấu kính phi cầu và thấu kính tán xạ thấp, khắc phục hiện tượng cầu sai và các sai số khác cũng như hạn chế hiện tượng sắc sai, giảm bóng ma và hiện tượng lóe sáng, từ đó cho những bức ảnh đẹp hơn trong mọi tình huống.

 

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram