Tokina AT-X 11-20/F2.8 PRO DX - Chính hãng

Thương hiệu Tokina Tình trạng Còn hàng
12.400.000₫
Ống kính Tokina AT-X 11-20mm F2.8 PRO DX là ống kính zoom góc rộng của Tokina khá quen thuộc với những ai thích chụp thể loại ảnh phong cảnh góc rộng, nó có ngàm tương thích với Canon, Nikon và Sony và được sử dụng trên máy ảnh sử dụng cảm biến AP...
Tương thích
Số lượng:


Ống kính Tokina AT-X 11-20mm F2.8 PRO DX là ống kính zoom góc rộng của Tokina khá quen thuộc với những ai thích chụp thể loại ảnh phong cảnh góc rộng, nó có ngàm tương thích với Canon, Nikon và Sony và được sử dụng trên máy ảnh sử dụng cảm biến APS-C.
 

Ống Kính Tokina AT-X 11-20/F2.8 PRO DX (Hàng Nhập Khẩu)


Thiết kế

Thân ống kính được làm từ alumite giúp tăng độ bền cho ống và bảo vệ an toàn cho các chi tiết bên trong, tránh các tác động bên ngoài không đáng có. Ống kính được thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng nhỏ giúp cho khả năng thao tác hay chụp ảnh trong thời gian dài mà không gây khó chịu.

Khẩu độ tối đa F2.8

Ống kính Tokina AT-X 11-20mm F/2.8 PRO DX có độ mở tối đa F2.8 nâng cao khả năng chụp ảnh trong nhiều điều kiện ánh sáng yếu. khẩu độ này còn cho xóa phông nền một cách đọc đáo, làm nổi bật chủ thể so với phông nền.

 

Ống Kính Tokina AT-X 11-20/F2.8 PRO DX (Hàng Nhập Khẩu)


Cấu tạo quang học

Ống kính Tokina này có cấu tạo quang học từ 14 thấu kính chia thành 12 nhóm, trong đó sử dụng 1 thấu kính phi cầu P-OM được đặt tại thấu kính đầu tiên cùng 2 thấu kính molded và 3 thấu kính tán xạ cực thấp (SD – Super-low Dispersion) giúp hạn chế hiện tượng quang sai và méo hình cũng như giảm quang sai màu sắc để khử viền tím đồng thời cho màu sắc tươi hơn, tăng độ rõ nét mà ảnh không bị gắt.

Lớp phủ cao cấp

Các thành phần thấu kính được tráng phủ một lớp coating đa lớp giúp giảm flare và bóng mờ cho độ tương phản cao hơn và duy trì màu sắc trung thực.

 

Ống Kính Tokina AT-X 11-20/F2.8 PRO DX (Hàng Nhập Khẩu)


Cơ chế chuyển đổi nhanh chóng M/A

Ống kính Tokina AT-X 11-20mm F2.8 PRO DX có cơ chế chuyển đổi nhanh giữa AF (Auto Focus) và MF (Manual Focus), chỉ bằng cách kéo vòng lấy nét về phía sau hoặc trước. Ống kính được trang bị motor lấy nét trong tương thích với các dòng máy entry của Nikon giúp nó có thể lấy nét tự động. Nó có 9 lá khẩu giúp bokeh đẹp và mịn màng giúp ích rất nhiều cho những bạn muốn sử dụng kỹ thuật depth of field làm nổi rỏ chủ thể cần chụp khi chụp ở khẩu lớn.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram