Tokina Firin 20MM F2 FE Sony - Chính hãng

Thương hiệu Tokina Tình trạng Còn hàng
19.900.000₫
Bổ sung AF vào thiết kế góc rộng đã được công nhận, Tokina FiRIN 20mm f/2 FE AF for Sony E là ống kính prime linh động chuyên dụng cho dòng máy ảnh mirrorless full frame Sony E. Thiết kế quang học tiên tiến kết hợp 3 thấu kính SLD và 2 t...
Số lượng:


Bổ sung AF vào thiết kế góc rộng đã được công nhận, Tokina FiRIN 20mm f/2 FE AF for Sony E là ống kính prime linh động chuyên dụng cho dòng máy ảnh mirrorless full frame Sony E. Thiết kế quang học tiên tiến kết hợp 3 thấu kính SLD và 2 thấu kính phi cầu nhằm kiểm soát các hiện tượng quang sai sắc và cầu sai hiệu quả. Tráng phủ đa lớp hỗ trợ làm giảm hiện tượng lóa sáng và bóng ma, giúp tăng độ tương phản và cải thiện độ đồng màu.

Ống kính trang bị một động cơ AF siêu âm dạng vòng cho phép lấy nét nhanh, nhạy và chính xác, bên cạnh trình lấy nét thủ công hoàn toàn. Ngoài ra, các tiếp điểm điện tử kết hợp trong thiết kế ngàm cho phép nối liền khoảng cách và khẩu độ với thân máy ảnh nhằm hỗ trợ sử dụng các phương pháp lấy nét, ổn định hình ảnh trong máy ảnh và thước đo khoảng cách EVF.

 

 

Tính năng nổi bật

- Là ống kính prime góc rộng, thiết kế cho máy ảnh mirrorless full frame Sony E, đồng thời dùng được trên các máy ảnh APS-C với tiêu cự tương đương là 30mm.

- Khẩu độ lớn nhất f/2 hữu dụng chụp trong các điều kiện thiếu sáng hoặc ánh sáng phức tạp.

- 3 thấu kính SLD (super-low dispersion) giúp giảm quang sai sắc và viền màu nhằm cải thiện độ trong trẻo và chính xác màu.

- 2 thấu kính chuẩn phi cầu giảm thiểu cầu sai nhằm giảm tối thiểu méo hình và cải thiện độ sắc nét tổng thể.

- Tráng phủ đa lớp hỗ trợ giảm lóa sáng và bóng ma khi chụp trong điều kiện sáng gắt.

- Động cơ AF siêu âm (ultrasonic) dạng vòng kết hợp cảm biến GMR cho phép lấy nét nhanh, nhạy và êm, bên cạnh trình lấy nét thủ công hoàn toàn.

- Tiếp điểm điện tử bên trong chuyển đổi thông tin khẩu độ và khoảng cách đến thân máy ảnh cho phép hỗ trợ toàn diện các phương pháp lấy nét trên máy ảnh.

- 9 lá khẩu tròn cho hiệu ứng bokeh mãn nhãn.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram