Viltrox AF 20mm f/2.8 FE for Sony E - Mới 100%

Thương hiệu Viltrox Tình trạng Còn hàng
3.990.000₫
Khám Phá Nhiếp Ảnh Siêu Rộng với Viltrox 20mm f2.8 Sony E Với Viltrox 20mm f/2.8 Sony E, bạn mở ra một cánh cửa mới của sự sáng tạo và nhiếp ảnh siêu rộng. Đây là một ống kính siêu nhỏ gọn và đa năng, hoàn hảo cho nhiếp ảnh cảnh đẹp, kiến trúc, và...
Số lượng:


Khám Phá Nhiếp Ảnh Siêu Rộng với Viltrox 20mm f2.8 Sony E

Với Viltrox 20mm f/2.8 Sony E, bạn mở ra một cánh cửa mới của sự sáng tạo và nhiếp ảnh siêu rộng. Đây là một ống kính siêu nhỏ gọn và đa năng, hoàn hảo cho nhiếp ảnh cảnh đẹp, kiến trúc, và nhiếp ảnh đường phố. Dưới đây là những điểm nổi bật của ống kính này:

Góc Nhìn Siêu Rộng

Với tiêu cự 20mm, ống kính này mang lại góc nhìn siêu rộng, giúp bạn bắt lấy mọi chi tiết trong khung hình. Thích hợp cho chụp cảnh tự nhiên, kiến trúc và chân dung.

Viltrox 20mm f2.8 Sony E mang lại góc chụp siêu rộng, bắt trọn khung ảnh
Viltrox 20mm f2.8 Sony E mang lại góc chụp siêu rộng, bắt trọn chi tiết khung hình

Khẩu Độ Rộng f/2.8 – Hiệu Suất Ánh Sáng Yếu và Bokeh Tuyệt Vời

Khẩu độ rộng f/2.8 giúp ống kính này làm việc hiệu quả trong điều kiện ánh sáng yếu và tạo ra hiệu ứng bokeh đẹp, làm nổi bật chủ thể và tạo sự phân tách độc đáo với phông nền.

Lấy Nét Nhanh Chóng và Chính Xác

Hệ thống lấy nét tự động của Viltrox 20mm f2.8 Sony E đảm bảo sự nhanh chóng và chính xác, giúp bạn bắt kịp mọi khoảnh khắc quan trọng.

Thiết Kế Nhỏ Gọn và Nhẹ

Với trọng lượng nhẹ và thiết kế nhỏ gọn, ống kính này làm cho việc mang theo nó trở nên thuận tiện. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn lý tưởng cho nhiếp ảnh gia di chuyển.

Viltrox 20mm f2.8 Sony E Thiết kế gọn nhẹ
Viltrox 20mm f2.8 sở hữu thiết kế gọn nhẹ thuận tiện di chuyển

Chất Lượng Hình Ảnh Xuất Sắc

Chất lượng hình ảnh sắc nét và sắc sảo của Viltrox 20mm f2.8 Sony E đảm bảo rằng bạn sẽ có những bức ảnh đẹp và chất lượng cao.

Đa Dạng Ứng Dụng

Khả năng ứng dụng đa dạng của ống kính này làm cho nó trở thành một công cụ đắc lực cho mọi nhiếp ảnh gia, từ người mới bắt đầu đến chuyên gia.

Kết Luận

Với Viltrox 20mm f2.8 Sony E, bạn không chỉ có một ống kính siêu rộng đa năng mà còn sự đảm bảo về chất lượng và hiệu suất.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram