Viltrox AF 33mm f/1.4 STM ED IF For Fujifilm X - Mới 100%

Thương hiệu Viltrox Tình trạng Còn hàng
5.350.000₫
Viltrox AF 33mm f/1.4 STM ED IF là ống kính một tiêu cự có độ dài bình thường, phù hợp để chụp nhiều đối tượng khác nhau từ chân dung đến ảnh đường phố. Với khẩu độ tối đa f/1.4, ống kính có thể làm việc hiệu quả ngay cả trong điều kiện ánh sáng t...
Thông tin nổi bật
  • Động cơ lấy nét STM
  • Một thấu kính ED, một thấu kính HR
  • Phạm vi khẩu độ: f / 1.4 đến f / 16
  • Số lá khẩu: 9 lá
Số lượng:


Viltrox AF 33mm f/1.4 STM ED IF là ống kính một tiêu cự có độ dài bình thường, phù hợp để chụp nhiều đối tượng khác nhau từ chân dung đến ảnh đường phố. Với khẩu độ tối đa f/1.4, ống kính có thể làm việc hiệu quả ngay cả trong điều kiện ánh sáng tối. Cùng với thiết kế quang học phù hợp, lens mang tới hình ảnh sắc nét, mượt mà, chất lượng cao.

Viltrox AF 33mm f14 STM ED IF For Fujifilm

Thiết kế ống kính

Ống kính Viltrox AF 33mm f/1.4 STM ED IF được thiết kế dành cho hệ máy ảnh không gương lật Fujifilm X, Canon M và Sony E. Khẩu độ lớn f/1.4 cho phép ống kính chụp ảnh rõ ràng, sắc nét dù chụp ở điều kiện thiếu ánh sáng. Cũng với khẩu này, người chụp cũng có thể kiểm soát độ sâu trường ảnh tốt hơn để chụp được những bức ảnh có hiệu ứng đặc biệt.

Trên ống kính mirrorless này tích hợp một vòng chỉnh khẩu bằng tay, cho phép người dùng tùy chỉnh khẩu độ để chụp trong các tình huống khác nhau một cách phù hợp nhất. 

Ngoài ra, trên lens cũng có một cổng micro-USB dùng để cập nhật firmware cho ống kính.

thiết kế ống kính Viltrox AF 33mm f14 STM ED IF For Fujifilm

Chất lượng quang học Viltrox AF 33mm f/1.4 STM ED IF

Sở hữu thiết kế quang học gồm 20 thấu kính được chia thành 9 nhóm, trong đó có một thấu kính phân tán cực thấp và một thấu kính chiết suất cao, chúng kết hợp với nhau để cải thiện chất lượng hình ảnh tốt hơn.

Trong đó, thấu kính phân tán cực thấp có chức năng giảm quang sai và viền màu, tăng độ rõ nét và chính xác về màu sắc, giúp khung hình của bạn hiển thị sống động và trung thực hơn. Một thấu kính chiết suất cao giúp kiểm soát hiện tượng cầu sai, biến dạng hình, đem đến những bức ảnh có độ sắc nét cao.

Bên cạnh đó, phủ lên các thành phần thấu kính của lens còn có lớp phủ HD Nano đa lớp có tác dụng hiệu quả trong việc làm giảm sự xuất hiện của hiện tượng lóa sáng và bóng mờ khó chịu, gia tăng độ tương phản về màu sắc, giúp ảnh chụp được có độ trung thực cao ngay cả khi làm việc trong môi trường ánh sáng mạnh hoặc chụp ngược sáng.

chất lượng quang học ống kính Viltrox AF 33mm f14 STM ED IF For Fujifilm

Tính năng lấy nét tự động nhanh và chính xác

Kết hợp sử dụng động cơ lấy nét STM và thiết kế lấy nét bên trong, ống kính Viltrox AF 33mm f/1.4 STM ED IF cho khả năng lấy nét nhanh, chính xác và yên tĩnh. Cùng với tính năng ghi đè lấy nét thủ công toàn thời gian, người dùng có thể chuyển đổi linh hoạt giữa hai chế độ lấy nét AF và MF để thu được những bức hình bắt nét đúng ý.

ống kính Viltrox AF 33mm f14 STM ED IF For Fujifilm lấy nét tự động nhanh, chính xác

Tạo ảnh chất lượng bokeh bắt mắt

Thiết kế màng chắn khẩu gồm 9 lá khẩu xếp chồng lên nhau giúp ống kính có thể chụp ảnh bokeh tuyệt đẹp, dịu nhẹ mà không bị lóa mắt, với chủ thể được làm nổi bật trên toàn khung hình.

ống kính Viltrox AF 33mm f14 STM ED IF For Fujifilm tạo ảnh chất lượng bokeh đẹp mắt

Hộp sản phẩm bao gồm:

  • Viltrox AF 33mm f/1.4 STM ED IF
  • Front and Rear Lens Caps
  • Lens Hood
  • Lens Pouch

Bài viết liên quan sản phẩm

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram