Viltrox AF 75mm f1.2 for Nikon Z - Chính Hãng

Thương hiệu Viltrox Tình trạng Còn hàng
9.599.000₫
Tổng qua ống kính Viltrox 75mm f1.2 Z Đặc điểm chung của ống kính Viltrox 75mm Viltrox 75mm f1.2 ZLà  ống kính dòng PRO cao cấp đầu tiên của VILTROX, AF 75mm F1.2 là hiện thân của VILTROX sau nhiều năm dày công tích lũy công nghệ qu...
Số lượng:


Tổng qua ống kính Viltrox 75mm f1.2 Z

Đặc điểm chung của ống kính Viltrox 75mm

Viltrox 75mm f1.2 ZLà  ống kính dòng PRO cao cấp đầu tiên của VILTROX, AF 75mm F1.2 là hiện thân của VILTROX sau nhiều năm dày công tích lũy công nghệ quang học. Nó sử dụng vật liệu nitrat đặc biệt HOYA được nhập khẩu từ Nhật Bản. Với khẩu độ siêu lớn F1.2, nó cũng có hiệu suất lấy nét tự động tiên tiến cũng như khả năng xử lý chuyên nghiệp và độ tin cậy. Chất lượng hình ảnh đã được cải thiện một cách toàn diện, tạo ra chất lượng hình ảnh rõ ràng phi thường và trải nghiệm ảo tuyệt đẹp.

 

Viltrox 75mm sony songhongcamera.com

 

 

máy ảnh viltrox 75mm Z songhong

 

 

 

viltrox 75mm f1.2 XF songhongcamera.com

 

Cấu hình và tính năng của ống kính Viltrox 75mm f1.2 Z

Viltrox 75mm f1.2   dành cho máy ảnh không gương lật FUJIFILM X-mount. Đây là ống kính một tiêu cự nhanh, có chiều dài dọc, có hiệu suất lấy nét tự động tiên tiến cũng như khả năng xử lý chuyên nghiệp và độ tin cậy. Cung cấp khẩu độ tối đa tối đa và độ sâu trường ảnh nông nghiệp, ống kính này mang lại hiệu quả tuyệt vời trong điều kiện ánh sáng sáng yếu và chất lượng hình ảnh sắc nét đặc biệt.

Một động cơ STM được thiết kế mới cung cấp hiệu suất lấy nét tự động nhanh và chính xác, đồng thời công tắc MF/AF dễ dàng tiếp cận cho phép bạn nhanh chóng chuyển đổi nhanh giữa chế độ lấy nét bằng tay và tự động động.

Viltrox 75mm hỗ trợ lấy nét tự động theo mắt, khuôn theo mặt.

Ngoài ra, ống kính này còn hỗ trợ lấy nét tự động theo mắt và khuôn mặt, lấy nét tự động cho vật thể và chế độ lấy nét tự động bổ sung. Được chế tạo chắc chắn, ống kính này có thân kính hoàn toàn bằng kim loại với thiết kế chịu thời tiết điện năng và các điểm tiếp xúc với điện tử bằng kim loại Hỗ trợ truyền thông tin Exif.

Đặc điểm cấu hình và chức năng của ống kính Viltrox 75mm f1.2

 • Tiêu cự siêu rộng được thiết kế cho máy ảnh không gương lật định dạng APS-C, trong đó nó cung cấp Tiêu cự tiêu điểm Tiêu cự 112,5mm tương đương với Tiêu cự tiêu cự toàn màn hình 35mm.
 • Khẩu độ tối đa f1.2 sáng phù hợp làm việc trong điều kiện ánh sáng khó khăn và giúp duy trì các yếu tố cấu hình công thức tương đối nhỏ gọn.
 • 16 thành phần ống kính trong 11 nhóm mang đến thiết kế quang học tinh vi cho phép ống kính duy trì độ phân giải xuất sắc trong toàn bộ phạm vi lấy nét.
 • Ba thành phần thấu kính ED (độ phân tán thấp) giúp giảm đáng kể kể cả màu viền và màu quang sai để tạo độ rõ nét và độ chính xác màu cao hơn cho dù bạn chọn khẩu độ nào.
 • Nhận nhanh và chính xác

 • Động cơ lấy nét tự động STM cung cấp khả năng lấy nét tự động nhanh và chính xác.
 • Hỗ trợ lấy nét tự động theo mắt và khuôn mặt, tự động lấy nét theo động vật và bổ sung các chế độ lấy nét tự động.
 • Thiết kế kim loại, chịu thời tiết.

 • Thân ống kính hoàn toàn bằng kim loại trong một thiết kế chịu được thời tiết để làm việc trong điều kiện khắc nghiệt.
 • Bao gồm loa che nắng hình cánh hoa để ngăn hiện tượng bóng mờ và lóa sáng.
 • Danh bạ điện tử kim loại hỗ trợ truyền thông tin EXIF.
 • Giao diện USB-C để nâng cấp chương trình cơ sở.

Viltrox 75mm sony songhongcamera.com

 

 

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram