Voigtlander 10mm F/5.6 Hyper Wide Heliar aspherical Sony FE - chính hãng

Thương hiệu Voigtlander Tình trạng Còn hàng
22.800.000₫
Ống kính Voigtländer góc rộng này có tên gọi đầy đủ là Voigtlander 10mm F/5.6 Hyper Wide Heliar aspherical for Sony E . Là ống kính góc rộng dành cho máy ảnh ngàm E có cảm biến Full-Frame. Người dùng ống kính Voigtländer phải lấy nét thủ công (M...
Thông tin nổi bật

• Hệ cảm biến: Full-frame

• Ngàm: Sony E

 

Số lượng:


Ống kính Voigtländer góc rộng này có tên gọi đầy đủ là Voigtlander 10mm F/5.6 Hyper Wide Heliar aspherical for Sony E . Là ống kính góc rộng dành cho máy ảnh ngàm E có cảm biến Full-Frame. Người dùng ống kính Voigtländer phải lấy nét thủ công (MF), nhưng Voigtländer tích hợp CPU bên trong ống kính để chuyển thông tin vào máy ảnh để lưu vào Exif-data.

Voigtlander 10mm F/5.6 Hyper Wide Heliar aspherical for Sony E cung cấp khung nhìn vô cùng rộng rãi trong khi vẫn giữ một thiết kế đơn giản. Ống kính cũng sử dụng thiết kế lấy nét bằng tay để cho phép điều chỉnh vị trí, với khoảng cách lấy nét tối thiểu là 30 cm.

Ống kính tiêu cự rộng 10mm được thiết kế cho máy ảnh Full-frame của Sony E-mount và cung cấp góc nhìn 130 °. Ống kính cũng tương thích với các mô hình APS-C và sẽ tạo ra một tiêu cự 15mm tương đương.

Nâng cấp với thiết kế quang học Heliar giúp duy trì chiếu sáng ngoại vi, loại bỏ viền màu sắc, và giảm sự biến dạng.

Một yếu tố aspherical là đặc trưng trong thiết kế quang học để kiểm soát sai lệch aspherical và cải thiện rõ nét, độ sắc nét, và độ phân giải.

Thiết kế lấy nét thủ công cho phép điều khiển  mượt mà, tinh tế cùng với khoảng cách tối thiểu là 30 cm

Hệ thống điều khiển khẩu độ chọn lọc tạo ra một vòng tròn khẩu độ không đổi, được tạo ra để điều chỉnh phơi sáng và mượt mà phù hợp với ứng dụng video.

Danh bạ chuyển tất cả dữ liệu Exif giữa máy ảnh và ống kính để cho phép sử dụng đầy đủ các chức năng của máy ảnh, bao gồm phóng to, thu nhỏ, và chỉnh sửa ống kính.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram