Voigtlander 40mm F2 SLII-S AIS For Nikon - Chính hãng

Thương hiệu Voigtlander Tình trạng Hết hàng
6.000.000₫
Công nghệ chế tạo từ nước Đức đã sản sinh ra ỐNG KÍNH VOIGTLANDER ULTRON 40MM F2 SLII-S AIS, một thiết bị hoàn hảo cho góc nhìn trung bình trên các máy ảnh kỹ thuật số hiện nay.   Nhỏ gọn và đầy mạnh mẽ   Điều khiến nhiều ngườ...
Số lượng:

Công nghệ chế tạo từ nước Đức đã sản sinh ra ỐNG KÍNH VOIGTLANDER ULTRON 40MM F2 SLII-S AIS, một thiết bị hoàn hảo cho góc nhìn trung bình trên các máy ảnh kỹ thuật số hiện nay.
 
ỐNG KÍNH VOIGTLANDER ULTRON 40MM F2 SLII-S AIS FOR NIKON
Nhỏ gọn và đầy mạnh mẽ
 
Điều khiến nhiều người yêu thích ở sản phẩm là sự nhỏ gọn và nét mạnh mẽ mà nó mang lại. Ống có ngoại hình khá gọn, vậy nên giảm bớt sự cồng kềnh khi kết hợp với các thân máy chuyên nghiệp. Toàn bộ phần thân được thiết kế bằng kim loại với các đường nét tinh tế, các chữ số, vạch chia khá rõ mắt tạo ra vẻ đẹp cơ khí. Sản phẩm không những bền bỉ mà còn tạo cảm hứng sáng tác cho người dùng.
 
Tiêu cự trung bình và khẩu độ lớn
ỐNG KÍNH VOIGTLANDER ULTRON 40MM F2 SLII-S AIS FOR NIKON
ỐNG KÍNH VOIGTLANDER ULTRON 40MM F2 SLII-S AIS cũng được trang bị tiêu cự 40mm chuẩn giúp bạn chụp ảnh chân dung, đường phố ở mọi lúc mọi nơi. 10 lá khẩu tròn hỗ trợ tạo bohek mịn đẹp cho các bức ảnh. Không những thế, khẩu độ cực lớn F/1.4 hỗ trợ chụp thiếu sáng cực tốt. Nó cũng cho phép chụp xóa phông với độ sâu trường ảnh DOF cực mỏng, tách bạch chủ thể với phông nền rõ ràng.
 
Thấu kính chất lượng
 
Ống có 6 thấu kính được chia làm 5 nhóm bên trong. Trong đó, các thấu kính đặc biệt giúp giảm quang sai và tán xạ ánh sáng, giúp ảnh trong trẻo ở mọi điều kiện. Đặc biệt là ở phần rìa ảnh, độ sắc nét và méo ảnh cũng được đảm bảo miễn chê. Toàn bộ các thấu kính đều được chế tạo thủ công cực kỳ tinh xảo, đáp ứng các tiêu chuẩn kiểm nghiệm khắt khe nổi tiếng toàn thế giới.
 
ỐNG KÍNH VOIGTLANDER ULTRON 40MM F2 SLII-S AIS FOR NIKON
Lấy nét tay hoàn hảo
 
Dù không được trang bị động cơ lấy nét AF nhưng ỐNG KÍNH VOIGTLANDER ULTRON 40MM F2 SLII-S AIS vẫn là một thiết bị hình ảnh khá phù hợp với các nhu cầu chuyên nghiệp. Bạn có thể tự mình làm chủ khoảng lấy nét để kiểm soát độ sâu trường ảnh như ý. Ngoài ra, việc loại bỏ động cơ AF giúp ống nhỏ gọn hơn và bạn có thể nâng cao tay nghề với việc điều khiển bằng tay.
 
Thông số kĩ thuật
 

Độ dài tiêu cự

40mm

Khẩu độ

Tối đa: f / 2 
Tối thiểu: f / 22

Loại Camera Mount

Nikon F

Định dạng tương thích

Nikon FX / 35mm

Góc nhìn

57 °

Khoảng cách lấy nét tối thiểu

9,84 "(25 cm)

Sự phóng đại

0.25x

Số thấu kính/ nhóm

6/5

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram