Voigtlander 50MM F/3.5 VM Heliar Vintage Line -Chính hãng

Thương hiệu Voigtlander Tình trạng Còn hàng
13.700.000₫
Voigtlander f / 3.5 50mm VM Heliar là một ống kính bất thường xuất hiện nhưng nó lại cung cấp chất lượng hình ảnh cổ điển, hoàn chỉnh với độ bão hòa màu sắc phong phú và độ sắc nét cao.   Tương thích với phim 35mm và máy ảnh rangefinder M-mo...
Số lượng:


Voigtlander f / 3.5 50mm VM Heliar là một ống kính bất thường xuất hiện nhưng nó lại cung cấp chất lượng hình ảnh cổ điển, hoàn chỉnh với độ bão hòa màu sắc phong phú và độ sắc nét cao.

ỐNG KÍNH VOIGTLANDER VM 50 MM F/3,5 HELIAR VINTAGE LINE

 

Tương thích với phim 35mm và máy ảnh rangefinder M-mount full-frame, ống kính này sử dụng thiết kế quang học Heliar truyền thống và có mặt ngoài bằng kim loại bền với sự khắc của bố cục quang học năm phần tử trong ba nhóm. . Nó có một thiết kế lịch sử độc đáo để phù hợp với một số ống kính Voigtlander sớm nhất từ ​​thế kỷ 19, và cơ chế kim loại đầy đủ cho hoạt động lấy nét thủ công trơn tru.

ỐNG KÍNH VOIGTLANDER VM 50 MM F/3,5 HELIAR VINTAGE LINE

 

 

Thiết kế Heliar được khắc ở mặt bên của ống kính:


Ống kính Voigtlander Heliar Vintage Line 50mm f / 3.5 VM có thân hình bằng kim loại “sáng bóng” (không mờ) và đôi khi khó đọc được phông chữ thực sự nhỏ trên khẩu độ và vòng lấy nét

 

ỐNG KÍNH VOIGTLANDER VM 50 MM F/3,5 HELIAR VINTAGE LINE

Thao tác lấy nét thủ công trơn tru cho phép làm việc với các đối tượng ở gần 70cm và vòng khẩu độ thủ công không được nhấn sẽ đảm bảo quá trình chuyển đổi khẩu độ mượt mà và im lặng để mang lại lợi ích cho cả ảnh tĩnh lẫn ứng dụng video. Ngoài ra, một cơ hoành 10 lưỡi được đặc trưng để đóng góp vào chất lượng bokeh mượt mà.

Nắp đậy ống kính loại vít được bao gồm để bảo vệ  phía trước khỏi ánh sáng đi lạc trong khi chụp và một nắp ống kính phía trước kim loại chuyên dụng cũng được cung cấp để bảo vệ ống kính trong khi không sử dụng.

Focal Length

 

50 mm

Aperture Ratio

 

1:3,5

Minimum Aperture

 

F22

Klick Stop

 

---

Lens Construction

 

5 elements in 3 groups

Angle of View

 

46°

Aperture Blades

 

10

Minimum Focus

 

0,7 m

Maximum Diameter

 

52 mm

Length

 

43,2 mm

Mount

 

M-bayonet (VM)

Weight

 

187 g

Filter Size

 

27 mm

Color

 

black/silver

Others

 

screw-in-type lans hood, clickless aperture. rotating front element

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram