WACOM INTUOS 3D (CTH-690) - Chính hãng LBM

Thương hiệu Wacom Tình trạng Còn hàng
3.597.000₫
Bất kỳ nghệ sĩ kỹ thuật số nào cũng sẽ quen thuộc với các sản phẩm của Wacom. Kể từ khi thành lập công ty, máy tính bảng của họ đã trở thành tiêu chuẩn cho nghệ thuật kỹ thuật số. Nó có vẻ giống như một khái niệm đơn giản, nhưng Wacom đã...
Số lượng:


Bất kỳ nghệ sĩ kỹ thuật số nào cũng sẽ quen thuộc với các sản phẩm của Wacom. Kể từ khi thành lập công ty, máy tính bảng của họ đã trở thành tiêu chuẩn cho nghệ thuật kỹ thuật số. Nó có vẻ giống như một khái niệm đơn giản, nhưng Wacom đã phát triển các tính năng cảm biến tiên tiến cho phép máy tính bảng của họ vượt xa hệ thống “bút stylus và pad” điển hình của bạn. Máy tính bảng có thể cảm nhận được hướng bút, áp suất và tốc độ để mô hình chính xác một nét cọ tương đương. 

Máy tính bảng đồ họa Intuos 3D này là công cụ hoàn hảo để bạn có thể sáng tạo. Nó đi kèm với Intuos Draw, Intuos Art, Intuos Photo, và Intuos Comic cho phép bạn tạo, chỉnh sửa, hoàn hảo, điêu khắc, và chơi xung quanh với các mô hình kỹ thuật số và các nhân vật. 

Bảng Vẽ Wacom Intuos 3D CTH-690/K3-C có kích thước là 375 x 220 x 10mm (10.7 x 8.5 x 0.4in) và riêng kích thước phần vẽ là 217 x 137mm (8.5 x 5.3in). Với kích thước phần vẽ như vậy giúp cho người dùng cảm thấy không gian vẽ của Wacom Intuos 3Drộng rãi, thoải mái cho bạn sáng tạo nghệ thuật.

Intuos 3D đi kèm với phần mềm ZBrushCore® và hướng dẫn bạn cần để giúp bạn thiết lập tạo ra bản vẽ 3D tuyệt vời và học được những kỹ năng mới.

Phần mềm ZBrushCore® từ Pixologic, là ứng dụng 3D-Sculpting/Digital-Clay hàng đầu theo định dạng mới, mạnh mẽ và dễ học. Phần mềm này thân thiện với người dùng với các điểm bắt đầu dễ dàng, bao gồm các hình dạng và mẫu cơ bản được tạo sẵn cho bản phác thảo kỹ thuật số của riêng bạn.

Intuos Art medium/ Intuos 3D – tương đương dòng bảng vẽ Intuos Pen & Touch medium CTH-680, mang đến những trãi nghiệm thực tế dành cho người sử dụng có nhu cầu mỹ thuật và kỹ năng vẽ cao hơn. Bạn có thể khám phá sự đa dạng trong phong cách vẽ với bộ cọ vẽ sẵn có đi kèm trong gói phần mềm – Corel Painter Essentials. Intuos Art medium có 2 màu Xanh và Đen.

Mã hiệu CTH-690/K0 (đen) – CTH-690/B0 (xanh)
Vùng hoạt động 217mm x 137mm (8.5″ x 5.3″)
Phím tắt ExpressKey 4 phím tùy biến trên bảng, 2 phím trên bút
Cảm ứng chạm tay đa điểm
Độ phân giảiĐộ phản hồi 2.540 LPI (Line per Inch)133 PPS (cặp tọa độ mỗi giây)
Kết nốiKết nối không dây Cáp USBCó hỗ trợ, là tùy chọn mua thêm
Bút vẽ, Lực nhấn bút Công nghệ cảm ứng từ, không dây, không pin, 2048 mức lực nhấn
Kích cỡ Medium size : 480g +/-50g
Phần mềm cho download Corel Painter Essentials
Yêu cầu hệ thống

Cổng USB, Kết nối internet,Đầu đọc CDHệ điều hành Win7 / Win8 / Win10

 

Hệ điều hành Mac OS X 10.8.5 (hoặc cao hơn)

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram