WACOM INTUOS ART SMALL (CTH-490) - Chính hãng LBM

Thương hiệu Wacom Tình trạng Còn hàng
2.040.000₫
Wacom Intuos Art Small CTH-490 là dòng bảng vẽ máy tính dựa trên nền tảng sử dụng bút với công nghệ cảm ứng điện từ vừa được hãng Wacom giới thiệu. Thiết bị được tích hợp đầy đủ các tính năng cơ bản của dòng Intuos cho bảng vẽ, kết hợp với bút cảm...
Số lượng:


Wacom Intuos Art Small CTH-490 là dòng bảng vẽ máy tính dựa trên nền tảng sử dụng bút với công nghệ cảm ứng điện từ vừa được hãng Wacom giới thiệu. Thiết bị được tích hợp đầy đủ các tính năng cơ bản của dòng Intuos cho bảng vẽ, kết hợp với bút cảm ứng hỗ trợ 1024 mức lực nhấn mang đến trải nghiệm sử dụng tuyệt với những thao tác viết, vẽ trên màn hình cảm ứng một cách mượt mà với độ chính xác cao.

Ngoài ra, bảng vẽ có hỗ trợ khả năng Touch đa điểm, giúp người dễ dàng làm chủ các tác phầm của mình với các thao tác phóng đại, xoay, kéo hoặc trượt hình vẽ bằng cách lướt ngón tay. Intuos Art Small thực sự xứng đáng là phiên bản thay thế hoàn hảo cho dòng bảng vẽ Intuos Pen & Touch CTH-480, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho những ai làm trong ngành thiết kế, đồ họa muốn được thỏa sức sáng tạo trên màn hình kỹ thuật số hơn là những tờ giấy trắng.

Wacom Intuos Art Small CTH-490

Tính năng nổi bật

  • Wacom Intuos Art Small CTH-490 sở hữu một thiết kế hiện đại, trẻ trung, kích thước nhỏ gọn nên bạn có thể dễ dàng cho vào túi xách và mang theo để sử dụng ở bất cứ đâu.
  • Thiết bị có không gian sử dụng rộng rãi với diện tích màn hình cảm ứng 152 x 94mm tạo sự thoải mái cho người dùng khi thực hiện các thao tác viết vẽ, thỏa sức thể hiện những sáng tạo và ý tưởng của mình.
  • Bút cảm ứng hỗ trợ 1024 mức lực nhấn của bút để bổ sung chi tiết khi thực hiện các thao tác viết, vẽ. Thêm vào đó, bảng vẽ có được bổ sung thêm khả năng cảm ứng đa điểm cho phép người sử dụng phóng đại, xoay, kéo hoặc trượt hình vẽ của mình chỉ bằng cách lướt ngón tay.
  • Trang bị thêm bốn phím tùy biến ExpressKeys được đặt ở vị trí mới, hợp lý hơn để người dùng có thể tiện thao tác một cách nhanh chóng.
  • Ngòi dự phòng và vị trí rút ngòi, vị trí lắp đặt bộ kết nối không dây vẫn giữ nguyên từ thiết kế của serie 480 và 680. Duy chỉ có bút vẽ đã không còn thiết kế có đầu xóa cho tất cả các model.
  • Ngoài ra, bạn còn có thể khám phá sự đa dạng trong phong cách vẽ với bộ cọ vẽ đi kèm theo gói phần mềm - Corel Painter Essentials.
  • Thiết bị sử dụng cổng USB để kết nối trực tiếp với laptop, PC. Bạn cũng có thể kết nối không dây thông qua bộ phụ kiện Wacom Wireless Kit.
  • Intuos Art Small có 2 phiên bản màu sắc là: màu đen và xanh.
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram