WACOM INTUOS COMIC SMALL (CTH-490) - Chính hãng LBM

Thương hiệu Wacom Tình trạng Còn hàng
2.040.000₫
Bảng vẽ điện tử Wacom một thiết bị cần thiết dành cho những ai đam mê, yêu thích sáng tạo công nghệ. Và chúng tôi tin rằng nếu bạn đã biết đến những thiết bị sáng tạo công nghệ của Wacom thì hẳn nhiên sẽ biết đến những sản phẩm trong dòng Intuos c...
Số lượng:


Bảng vẽ điện tử Wacom một thiết bị cần thiết dành cho những ai đam mê, yêu thích sáng tạo công nghệ. Và chúng tôi tin rằng nếu bạn đã biết đến những thiết bị sáng tạo công nghệ của Wacom thì hẳn nhiên sẽ biết đến những sản phẩm trong dòng Intuos của hãng. 

Bảng vẽ Wacom Intuos Comic Small CTH-490/B1-CX

Mang câu chuyện của bạn vào cuộc sống

Bảng vẽ Wacom Intuos Comic Small CTH-490/B1-CX, có không gian màn hình làm việc rộng, tạo sự thoải mái cho người dùng khi thực hiện các thao tác thiết kế.
Với Bút cảm ứng Intuos có lực nhấn lên tới 2048 mức cho các thao tác viết vẽ trên màn hình mượt mà, chính xác, chi tiết và tự nhiên nhất. Bút cảm ứng không dùng pin, bút tạo ra các đường kẻ dày hay mỏng tùy thuộc vào lực nhấn bút của bạn.

Bảng vẽ Wacom Intuos Comic Small CTH-490/B1-CX
Sử dụng Bút cảm ứng cùng với phần mềm của riêng Wacom Intuos Comic để phác họa, tô màu...sẽ giúp bạn tạo nên những nhân vật trong truyện sống động, sắc nét giống như chính cuộc sống hiện thực.

Người bạn đồng hành tuyệt vời

Đối với những ai là tín đồ của vẽ truyện tranh và vẽ Manga thì có thể nói Intuos Comic là người bạn đồng hành quá hoàn hảo dành cho các bạn.

Bảng vẽ Wacom Intuos Comic Small CTH-490/B1-CX
Gói phần mềm Clip Studio Paint Pro và Anime Studio cung cấp mọi thứ mà một người vẽ truyện tranh hoặc manga cần để phác thảo, vẽ nhân vật hình tượng và tô màu bằng kỹ thuật số. Bạn chỉ cần sử dụng Bút cảm ứng và các phần mềm của Intuos Comic để làm nên phong cách và sáng tạo một cách tự nhiên nhất dành riêng cho bạn.

Xem bản in truyện tranh của bạn.

Với Bảng vẽ Wacom Intuos Comic Small CTH-490/B1-CX, thật dễ dàng để bạn chia sẻ từng nhân vật, từng câu chuyện của mình sáng tác với bạn bè, người thân hay cả thế giới bằng việc in những sáng tác đó trên giấy hoặc tạo chúng thành những bản vẽ kỹ thuật số.

Bảng vẽ Wacom Intuos Comic Small CTH-490/B1-CX

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram