WACOM INTUOS PRO SMALL (PTH-451) - Chính hãng LBM

Thương hiệu Wacom Tình trạng Còn hàng
6.347.000₫
Bảng Vẽ Wacom Intuos Pro Small PTH-451, một công cụ hoàn hảo để phác hoạ các ý tưởng, vẽ, chỉnh sửa và sáng tạo hình ảnh thật dễ dàng. Bảng vẽ Wacom Intuos Pro có chức năng cảm ứng đa chạm, bạn có thể điều chỉnh một cách trực quan với các ngón tay...
Số lượng:


Bảng Vẽ Wacom Intuos Pro Small PTH-451, một công cụ hoàn hảo để phác hoạ các ý tưởng, vẽ, chỉnh sửa và sáng tạo hình ảnh thật dễ dàng. Bảng vẽ Wacom Intuos Pro có chức năng cảm ứng đa chạm, bạn có thể điều chỉnh một cách trực quan với các ngón tay của bạn: xoay, phóng to, xoay và điều hướng tự nhiên bằng các cử chỉ lập trình trước hoặc tạo ra một của riêng bạn.

Tối ưu hóa để hoạt động theo cách của bạn

Bảng vẽ Wacom Intuos Pro kết nối dễ dàng với máy PC hoặc Mac thông qua một kết nối USB duy nhất và bộ phụ kiện không dây kèm theo giúp bạn giảm bớt sự rối rắm của dây cáp. Intuos Pro cũng được thiết kế tiện dụng cho cả việc sử dụng tay phải hoặc tay trái, vì vậy bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi sử dụng bảng vẽ Intuos Pro của mình mỗi ngày. Khai thác tối đa các phần mềm thiết kế sáng tạo với các phím tắt quen thuộc của bạn. Intuos Pro có thể phát hiện phần mềm bạn đang sử dụng và cung cấp các lựa chọn phù hợp nhất. Nhanh chóng truy cập vào tất cả các phím tắt của bạn thông qua 6 nút ExpressKeys tùy biến và vòng Touch Ring. Hãy tập trung với màn hình hiển thị Head-up Express và Radial Menu thật tiện lợi.

Công nghệ bút Wacom Pro Pen

Bút cảm ứng chuyên nghiệp của Wacom Intuos Pro cung cấp 2048 mức nhạy cảm với áp lực bút và độ nghiêng cho phép bạn thiết kế với độ chính xác cao giống như các công cụ cọ vẽ, bút truyền thống.

Bảng Vẽ Wacom Intuos Pro Small PTH-451 - Hàng Chính Hãng

Kích cỡ 338 x 219 x 8 mm / 13.2 x 8.5 x 0.3 in
Vùng hoạt động 224 x 148 mm / 8.7 x 5.8 in
Trọng lượng 700g / 1.54lbs
Cảm ứng chạm đa điểm
Lực nhấn bút 2048 mức cho đầu vẽ, đầu xóa
Góc nghiêng bút ± 60°
Ngòi dự phòng 6 ngòi tiêu chuẩn + 4 ngòi nhám
Đế cắm bút
Độ phân giải bảng vẽ 5080 lpi
ExpressKeys 6 phím tùy biến
Vòng Touch Ring Có, 4 chức năng tùy biến
Hiển thị nhanh (HUD)
Cáp kết nối cáp USB 1.8m
Kết nối không dây Wireless 2.4GHz
Yêu cầu hệ thống
  • Cổng USB Windows 8.1 hoặc cao hơn
  • Mac OS X 10.10 hoặc cao hơn
  • Tải về từ Wacom website 

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram