Canon TS-E 24mm F3.5 L II - Mới 98%

Thương hiệu Canon Tình trạng Còn hàng
26.500.000₫
Cân bằng trường nhìn góc rộng linh động với điều khiển lấy nét và phối cảnh tiên tiến, Canon TS-E 24mm f/3.5L II Tilt-Shift thuộc dòng ống kính L của Canon thích hợp chụp kiến trúc, phong cảnh và chụp trong nhà. Góc tilt lên đến +/-...
Số lượng:


Cân bằng trường nhìn góc rộng linh động với điều khiển lấy nét và phối cảnh tiên tiến, Canon TS-E 24mm f/3.5L II Tilt-Shift thuộc dòng ống kính L của Canon thích hợp chụp kiến trúc, phong cảnh và chụp trong nhà. Góc tilt lên đến +/- 8.5° tăng kiểm soát lấy nét, độ shift tối đa đến +/- 12mm nhằm điều chỉnh phối cảnh và bố cục. Cơ chế tilt-shift có thể xoay +/- 90° để áp dụng mọi chuyển động ở bất kỳ hướng nào, với cơ chế khóa tilt hỗ trợ tăng độ ổn định khi chụp.

Ống kính prime dòng L này còn nổi trội ở thiết kế quang học trang bị 4 thấu kính UD (Ultra-Low Dispersion) nhằm giảm mạnh viền màu và quang sai sắc, cùng với 1 thấu kính phi cầu nhằm giảm tối thiểu cầu sai và méo hình. Từng thấu kính được tráng phủ Subwavelength giúp giảm lóa sáng và bóng ma, tăng độ tương phản và trung hòa màu sắc.

 

 

Tính năng nổi bật

  • - Ống kính tilt-shift điều khiển phối cảnh với độ shift +/- 12mm và tilt +/- 8.5°, với cả hai loại chuyển động có thể áp dụng riêng, song song hoặc vuông góc với nhau. Thêm vào đó, các chức năng tilt và shift có thể xoay +/- 90° để áp dụng các chuyển động ở các hướng xa.

  • - Cơ chế khóa tilt đảm bảo ống kính cố định khi chụp. 

  • - 4 thấu kính UD (Ultra-Low Dispersion) nhằm giảm mạnh viền màu và quang sai sắc để đạt độ trong rõ và chính xác màu sắc cao hơn.

  • - 1 thấu kính phi cầu nhằm giảm tối thiểu cầu sai và méo hình để đạt độ sắc nét cao và render chính xác hơn.

  • - Tráng phủ Sub Wavelength áp dụng lên từng thấu kính để giảm tối thiểu lóa sáng và bóng ma cho độ tương phản và đồng màu cao hơn khi chụp dưới ánh sáng gắt.
  • - Là một phần của dòng ống kính L, ống kính này có thiết kế chống bụi, chống ẩm, phù hợp làm việc trong các điều kiện môi trường bất lợi.

  • - 8 lá khẩu tròn cho hiệu ứng bokeh đẹp mắt hữu ích cho các kỹ thuật chụp độ sâu trường nông.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram