Panasonic Lumix DMC-FZ300 - BH 12 THÁNG

Thương hiệu Panasonic Tình trạng Hết hàng
11.500.000₫
Với Khả Năng quay video 4K và chụp ảnh linh hoạt, Lumix DMC-FZ300 của Panasonic là một chiếc máy ảnh siêu zoom được đánh giá rất cao, được tối ưu hóa cho nhà sản xuất hình ảnh đa phương tiện. Với cảm biến MOS độ nhạy cao 12,1MP và bộ xử lý hình ản...
Số lượng:

Với Khả Năng quay video 4K và chụp ảnh linh hoạt, Lumix DMC-FZ300 của Panasonic là một chiếc máy ảnh siêu zoom được đánh giá rất cao, được tối ưu hóa cho nhà sản xuất hình ảnh đa phương tiện. Với cảm biến MOS độ nhạy cao 12,1MP và bộ xử lý hình ảnh Venus Engine, FZ300 có khả năng ghi hình lên tới 60 khung hình / giây với màn trập điện tử, 12 khung hình / giây với màn trập cơ hoặc 30 khung hình / giây sử dụng Chế độ ảnh 4K độc đáo.
 
Làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu được hưởng lợi nhờ độ nhạy tối đa của ISO 6400 cùng với ổn định hình ảnh chống rung HYBRID O.I.S + 5 trục để giảm thiểu rung máy trong khi quay video HD. Ống kính Leica DC Vario-Elmarit 24x có phạm vi độ dài tiêu cự tương đương 25-600mm và có khẩu độ tối đa f / 2.8 không đổi cho hiệu suất ổn định từ góc rộng đến siêu tele. Để soạn ảnh, định cấu hình cài đặt chụp và xem lại ảnh và phim của bạn, màn hình LCD cảm ứng góc rộng 3.0 "1.04m chấm có sẵn, cũng như Trình tìm kiếm OLED Live View 1.44m chấm để theo dõi mức độ mắt. Để xử lý gần như mọi tác vụ liên quan đến hình ảnh, FZ300 là một máy ảnh đa năng rất phù hợp với các ứng dụng ghi hình ảnh và phim tiên tiến.
 
Thiết kế thân máy có tay cầm tiện dụng để hỗ trợ thêm khi làm việc với độ dài tiêu cự dài hơn, cũng như kết cấu chống bụi và văng để phù hợp với làm việc trong điều kiện khắc nghiệt. Mang lại lợi ích cho cả ảnh tĩnh và phim, hệ thống AF DFD (Độ sâu từ độ lệch) của Panasonic giúp tăng tốc độ lấy nét trong khi tính năng Starlight AF duy trì độ chính xác lấy nét trong điều kiện ánh sáng yếu. Và được hưởng lợi cả điều khiển chia sẻ và chụp, kết nối Wi-Fi cho phép chia sẻ hình ảnh không dây và điều khiển camera từ xa từ điện thoại thông minh và máy tính bảng.
 
 
Cảm biến MOS độ nhạy cao 12.1MP và động cơ Venus
 
Bộ cảm biến MOS có độ nhạy cao 12.1MP 1 / 2.3 "với bộ xử lý hình ảnh Venus Engine để mang lại hiệu suất tổng thể nhanh và chất lượng hình ảnh đáng chú ý để phù hợp với làm việc trong nhiều điều kiện khác nhau. Kết hợp cảm biến và bộ xử lý giúp bù nhiễu xạ để nhận ra Hình ảnh sắc nét hơn, rõ hơn ở khẩu độ nhỏ hơn cũng như độ nhạy tối đa của ISO 6400 để phù hợp với điều kiện ánh sáng khó khăn. Công cụ xử lý này cũng góp phần cho tốc độ chụp nhanh 12 khung hình / giây ở độ phân giải đầy đủ với màn trập cơ, chụp 60 khung hình / giây với một màn trập điện tử và chụp 30 khung hình / giây ở 8MP bằng các chế độ Ảnh 4K.
 
Quay video 4K UHD
 
Ngoài các chế độ chụp vẫn linh hoạt, FZ300 còn hỗ trợ quay video 4K UHD (3840 x 2160) với tốc độ khung hình 30p hoặc 24p ở tốc độ 100 Mb / giây ở định dạng MP4. Full HD 1080p / 60 cũng được hỗ trợ, cũng như cài đặt ghi hình chuyển động chậm 720p / 120 và 480p / 240.
 
Có thể sử dụng micrô âm thanh nổi tích hợp trong khi ghi âm hoặc micrô ngoài tùy chọn có thể được sử dụng qua giắc cắm 3,5 mm để có âm thanh rõ hơn.
 
Chế độ ảnh 4K
Sử dụng khả năng quay video 4K, bộ ba chế độ chụp tĩnh có sẵn để ghi ảnh tĩnh 8MP liên tục ở tốc độ quay 30 khung hình / giây:
4K Burst: Giống như quay video, chế độ này sẽ cho phép bạn ghi liên tục hình ảnh 8MP ở 30 khung hình / giây trong tối đa 29 phút và 59 giây, lý tưởng cho những trường hợp bạn cần tốc độ khung hình nhanh để ghi lại khoảnh khắc đẹp nhất .
4K Pre-Burst: Chế độ này phù hợp cho những lúc bạn không chắc chắn về thời điểm quan trọng để nhấn nút chụp và sẽ ghi lại hình ảnh 8MP ở 30 khung hình / giây trước và một giây sau khi nhấn nút chụp để cung cấp cho bạn 60 khung hình để lựa chọn.
4K Burst (S / S): Chế độ này theo sát nhất quá trình quay video 4K và cho phép bạn phát lại video của mình, tạm dừng tại thời điểm đã chọn và sử dụng nút chụp để đánh dấu khung đã chọn từ video và lưu nó dưới dạng một khung hình 8MP duy nhất.
 
 
Ống kính zoom 24x của Leica DC Vario-Elmarit
 
Ống kính Leica DC Vario-Elmarit tích hợp cung cấp phạm vi thực sự mở rộng 24x, góc rộng đến siêu tele với các tiêu cự tương đương 25-600mm. Khẩu độ tối đa f / 2.8 không đổi cung cấp hiệu suất ổn định trong toàn phạm vi zoom để có lợi khi làm việc trong điều kiện ánh sáng khó khăn, đặc biệt là ở độ dài tiêu cự dài hơn. Năm yếu tố hình cầu, với tổng số chín bề mặt hình cầu, cũng như ba yếu tố phân tán cực thấp giúp kiểm soát quang sai màu và tạo ra hình ảnh sắc nét, rõ ràng trong khi Lớp phủ bề mặt Nano giúp giảm hiện tượng lóa và làm mờ ống kính để tăng độ tương phản.
 
Phạm vi zoom quang đã rất ấn tượng của ống kính có thể được nhân đôi một cách hiệu quả thông qua việc sử dụng Zoom thông minh, để đạt được độ phóng đại tổng cộng 48 lần. Cũng có sẵn cài đặt Thu phóng quang bổ sung (EZ), cắt vào hình ảnh để tạo trường nhìn hẹp hơn, để tạo ra độ phóng đại thu phóng 29,4x và 46,9x ở độ phân giải 8MP và 3MP, tương ứng. Thu phóng kỹ thuật số tiêu chuẩn cũng có thể được áp dụng để tăng phạm vi thu phóng hiệu quả lên gấp 4 lần.
 
Ổn định hình ảnh quang học 5 trục HYBRID + và mức chụp
 
Giúp bù rung máy khi quay phim HD, HYBRID O.I.S + 5 trục là hệ thống ổn định hình ảnh tiên tiến giúp giảm thiểu hiện tượng mờ khi quay video bằng một tay. Nó sửa cho năm loại rung máy ảnh thường ảnh hưởng đến các loại chuyển động linh hoạt hơn xảy ra trong khi di chuyển khi ghi.
Cũng được hưởng lợi từ hệ thống ổn định hình ảnh, Chức năng chụp cấp độ phát hiện đường chân trời trong các cảnh và giúp giữ mức độ ngay cả khi máy ảnh bị nghiêng.
 
Thiết kế thân máy và Wi-Fi tích hợp
 
Các tính năng OLED Live View Finder 0,39 "có độ phân giải 1,44m chấm ấn tượng, độ phóng đại 0,7x và tỷ lệ tương phản 10.000: 1. Một cảm biến mắt cũng được tích hợp vào thiết kế của nó để kích hoạt EVF và tắt LCD phía sau, trong quá trình sử dụng .
Một phương tiện lớn hơn để bố cục và phát lại hình ảnh, màn hình OLED phía sau 3.0 "1.04m có thiết kế góc, nghiêng và xoay miễn phí để hỗ trợ xem từ nhiều góc độ khác nhau. Đây cũng là màn hình cảm ứng, cho phép điều hướng và cài đặt menu trực quan điều khiển.
FZ300 có thiết kế bền bỉ kết hợp với niêm phong rộng rãi ở mỗi khớp, mặt số và nút để làm cho nó chống văng và chống bụi.
Thiết kế thân máy tiện dụng có tay cầm lớn, mặt số phía sau và mặt bên để điều khiển cài đặt khẩu độ và khẩu độ, và bốn nút chức năng có thể gán để truy cập nhanh vào các cài đặt được sử dụng thường xuyên nhất của bạn. Ngoài ra, ống kính có thiết kế zoom hai tốc độ và cần gạt tay trái để xử lý tổng thể cân bằng.
Wi-Fi tích hợp cho phép bạn ghép nối FZ300 với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng chạy Ứng dụng hình ảnh của Panasonic để truyền hình ảnh không dây và điều khiển máy ảnh từ xa.
 
Công nghệ AF độ sâu từ độ lệch
Để tăng tốc hiệu suất lấy nét tự động, công nghệ DFD (Depth-From-Def Focus) được sử dụng để nhanh chóng tính toán khoảng cách đến các đối tượng và điều chỉnh vị trí lấy nét để có lợi cho các chế độ quay phim và quay phim liên tục. Phương pháp lấy nét loại phát hiện tương phản này cũng có lợi cho hiệu suất theo dõi đối tượng để duy trì sự tập trung sắc nét vào các đối tượng chuyển động. Ngoài ra, hỗ trợ làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu, tính năng Starlight AF cho phép hiệu suất AF chính xác trong môi trường mờ.
Có lợi cho thao tác lấy nét thủ công, lấy nét lấy nét có sẵn làm nổi bật các cạnh tương phản sáng với đường viền màu để nhận biết nhanh điểm lấy nét của bạn, cũng như Touch MF Hỗ trợ cho thao tác chạm để lấy nét.
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram