Rokinon 8mm F3.5 - Mới 99%

Thương hiệu Samyang Tình trạng Hết hàng
Liên hệ
Samyang Optics (Hàn Quốc) là cung cấp các ống kính SLR trong nhiều năm nhưng gần đây họ đã đạt được một số khả năng hiển thị cao hơn và phổ biến do một số sản phẩm mới hoàn toàn thoát khỏi như 85mm f/1.4 gần đây xem xét ống kính Samyang Fisheye 8m...


Samyang Optics (Hàn Quốc) là cung cấp các ống kính SLR trong nhiều năm nhưng gần đây họ đã đạt được một số khả năng hiển thị cao hơn và phổ biến do một số sản phẩm mới hoàn toàn thoát khỏi như 85mm f/1.4 gần đây xem xét ống kính Samyang Fisheye 8mm f/3.5 CS mà chúng sẽ bao gồm trong báo cáo thử nghiệm này.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

- Cho đến nay, các ống kính Samyang không tính năng bất kỳ thiết bị điện tử như vậy trong khi bạn sẽ có khả năng gắn kết các ống kính mà không cần một bộ chuyển đổi, bạn sẽ phải sống mà không có AF và khẩu độ một máy ảnh kiểm soát. Samyang 8mm f/3.5 là một chuyên dụng full frame fisheye ống kính cho máy DSLR APS-C. Bạn cũng có thể gắn nó vào một định dạng đầy đủ (35mm) DSLR nhưng xây dựng trong mui xe ống kính sẽ được hiển thị trong lĩnh vực hình ảnh trong trường hợp này. Điển hình cho các ống kính fisheye lĩnh vực-of-view là bao la - 180 độ hoặc chính xác là: 167 độ trên Nikon DSLR APS-C (1.6x cây trồng chứ không phải là 1.5x) - vì vậy một trong những trở ngại của việc sử dụng một ống kính như vậy là để tránh cho đôi chân của bạn sẽ là một phần của cảnh của bạn.

- Fisheye ống kính cũng không phải bất thường cho mỗi gia nhập, do đó bạn có thể hỏi lý do tại sao chúng ta bận tâm để xem xét một ống kính từ một nhà sản xuất khá "kỳ lạ". Vâng, ống kính mắt cá thường không rẻ. Ngay cả Sigma là yêu cầu không ít hơn 900US $ / 800EUR và Tokina Fisheye zoom ống kính bán xung quanh 500EUR/600US $. Samyang đi ít hơn 280EUR/360US $!

- Nếu bạn nghĩ rằng đó là một ống kính giá cả phải chăng có một chất lượng xây dựng cẩu thả ... , chuẩn bị cho một bất ngờ - đó là thực sự rất tốt. Các cơ quan chính được làm bằng kim loại và vòng lấy nét bằng cao su hoạt động trơn tru và nó thậm chí còn suy giảm độ lớn giống như trong những ngày cũ. (Nhựa-) khẩu độ vòng cảm thấy một chút ít mạnh mẽ nhưng nó hoạt động đáng tin cậy đặc biệt "nhấp chuột". Bóng đèn điện như các yếu tố phía trước làm cho nó không thể để gắn kết các bộ lọc, nhưng đó chỉ là bình thường đối với một loại của ống kính. Đó là hơi "khó sử dụng" để đính kèm nắp phía trước, nhưng nó chắc chắn là một ý tưởng tốt để tận dụng lợi thế của nó để bảo vệ ống kính trong quá trình vận chuyển. Chiều dài vật lý của ống kính vẫn còn gần như liên tục - nó chỉ di chuyển một chút nhỏ bé (0,5-1mm) trong thời gian tập trung.

- Thiếu của AF có thể có một chút khó khăn trên Samyang 85mm f/1.4 nhưng điều này về cơ bản là một vấn đề không Samyang 8mm f/3.5 do bao la depth-of-trường được cung cấp bởi thấu kính như vậy - cho hầu hết những cảnh chỉ thiết lập khoảng cách tập trung đến 2m và sau đó được hạnh phúc mãi mãi về sau. Nếu nghi ngờ (ví dụ như trong các tình huống tập trung rất gần), bạn có thể, tất nhiên, sử dụng Live-Xem để tinh chỉnh tiêu điểm bằng tay.Thiết lập khẩu độ (làm việc) trực tiếp trên ống kính cũng có thể là một cái gì đó để làm quen với nhưng nó thực sự là một sự thỏa hiệp chấp nhận được ở đây.

Cấu tạo
Focal Length (Tiêu cự) 8 mm
Aperture (Khẩu độ) Maximum: f/3.5
Minimum: f/22
Camera Mount Type (Ngàm) Nikon F
Format Compatibility ( Tương thích ) Nikon (APS-C)
Nikon (APS-H)
35mm Film / Full-Frame Digital Sensor
Angle of View (Góc xem ảnh) 167°
Minimum Focus Distance (Khoảng lấy nét min) 12" (30.48 cm)
Groups/Elements (Nhóm/Thành phần) 7/10
Chức năng
Image Stabilization (Chống rung) No
Autofocus (Lấy nét tự động) No
Tripod Collar No
Vật lý
Dimensions (DxL)(Kích thước) Approx. 2.95 x 3.04" (75 x 77.3 mm)
Weight (Trọng lượng) 15.1 oz (428 g)
Đường kính Filter None

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram