Sony ECM-W2BT - Chính hãng

Thương hiệu Sony Tình trạng Còn hàng
5.190.000₫
Sony vừa ra mắt bộ micrphone không dây ECM-W2BT hướng đến thị trường dân dụng nhằm trở lại cuộc cạnh tranh cùng RØDE Wireless Go, Saramonic Blink trong cùng phân khúc sản phẩm. Như vậy, người dùng hệ sinh thái thiết bị ghi hình của Sony đã có...
Số lượng:


Sony vừa ra mắt bộ micrphone không dây ECM-W2BT hướng đến thị trường dân dụng nhằm trở lại cuộc cạnh tranh cùng RØDE Wireless Go, Saramonic Blink trong cùng phân khúc sản phẩm. Như vậy, người dùng hệ sinh thái thiết bị ghi hình của Sony đã có được một microphone không dây đồng bộ, thay thế cho hai sản phẩm tiền nhiệm trước đó là ECM-W1M và ECM-AW4.

Sony ECM-W2BT kế thừa phiên bản ECM-W1M đã ra mắt được... 7 năm. Thiết kế pin AAA trên thiết bị microphone thu phát của W1M đã được thay thế bằng pin sạc Li-Ion trên W2BT để nó trở nên gọn gàng và dễ kẹp vào áo người dùng hơn. Nếu RØDE Wireless Go có thiết kế hình vuông thì bộ thu phát của W2BT có hình chữ nhật dài, cũng tích hợp giá kẹp mang tính cơ động. Sony cũng trang bị kèm theo bộ lọc gió cho mic tích hợp trong bộ thu phát. Ngoài ra, người dùng vẫn có thể sử dụng mic gắn ngoài với cổng 3.5mm TRS.


Trở lại với bộ nhận tín hiệu trên ECM-W2BT, Sony vẫn thiết kế cổng Multi-Interface hot shoe giúp kết nối trực tiếp vào chân phụ kiện cho hệ sinh thái thiết bị ghi hình của Sony: từ máy ảnh Alpha, máy chụp ảnh Cyber-shot, máy quay Handycam và một vài nhóm sản phẩm chuyên dụng (XDCam, Cinema Line...). Tất nhiên họ không quên phần còn lại của thế giới khi vẫn trang bị cổng ra 3.5mm cho mọi thiết bị cần thu âm.

ECM-W2BT có 3 chế độ thu tiếng, bao gồm chỉ thu từ microphone tín hiệu phát, hoặc chỉ tín hiệu nhận (RCVR mode) hoặc kết hợp cả hai thiết bị này (MIX mode). Sony cho biết bộ microphone này có thể sử dụng liên tục 9 tiếng nhờ kết nối bluetooth aptX Low Latency với khoảng cách lên đến 200 mét. Trên thiết bị nhận tín hiệu cũng có khả năng chỉnh độ nhạy tín hiệu (GAIN) ở 3 mức, phù hợp cho những thiết bị không có khả năng tùy chỉnh trên máy.


Như vậy, thế mạnh của ECM-W2BT nằm ở chân kết nối đa năng Multi-Interface (Mi) giúp lượt bỏ dây kết nối 3.5mm cho các thiết bị ghi hình của Sony, có thêm tùy chọn ghi âm thanh ở cục nhận tín hiệu.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram