BODY SONY A7R4A (ILCE-7RM4A) - CHÍNH HÃNG

Thương hiệu Sony Tình trạng Còn hàng
74.990.000₫ 79.990.000₫

Còn lại:

Máy ảnh Sony Alpha A7R Mark IV hay Sony A7R4 là mẫu máy ảnh được Sony đưa ra thông điệp là Another Milestone hướng đến độ phân giải cao nhất 61.0MP và phạm vi động rộng nhất cho hệ thống α - Alpha (dải động 15 bước dừng rộng và độ nhạy cao vớ...
Thông tin nổi bật
 • KHUYẾN MÃI MUA KÈM ĐẾN NGÀY 01-01-2023
 • Combo Sony A7R Mark 4A + Sony 24mm F1.4 GM: giảm 4.000.000 vnđ
 • Combo Sony A7R Mark 4A + Sony 35mm F1.4 GM: giảm 4.000.000 vnđ
 • Combo Sony A7R Mark 4A + Sony 24mm F2.8 G: giảm 3.000.000 vnđ
 • Combo Sony A7R Mark 4A + Sony 40mm F2.5 G: giảm 3.000.000 vnđ
 • Combo Sony A7R Mark 4A + Sony 50mm F2.5 G: giảm 3.000.000 vnđ
 • - Màn hình LCD nâng cấp độ phân giải lên 2,3 triệu điểm ảnh
 • - Bỏ Logo Sony ra khỏi màn hình LCD
 • - Cảm biến: CMOS – BSI 61mpx, 9504 x 6336
 • - Chống rung cảm biến: 5,5 stop
 • - Dải ISO: 100 – 32000, mở rộng tối đa tới 102.400
 • - Hệ thống AF nhận diện pha 567 điểm
 • - Hỗ trợ: Eye AF, Animal Eye AF
 • - Tốc độ chụp liên tiếp: tối đa tới 10 hình/giây
 • - Màn hình: 1,44 triệu điểm ảnh, tỉ lệ 4:3, có thể lật
 • - Lưu trữ: 2 khe thẻ SD UHS-II
 • - Pin: NP-FZ100
 • - Kích cỡ: 129 x 96 x 78 mm
 • - Khối lượng: 665g, chỉ thân máy
 •  
Số lượng:


Máy ảnh Sony Alpha A7R Mark IV hay Sony A7R4 là mẫu máy ảnh được Sony đưa ra thông điệp là Another Milestone hướng đến độ phân giải cao nhất 61.0MP và phạm vi động rộng nhất cho hệ thống α - Alpha (dải động 15 bước dừng rộng và độ nhạy cao với khả năng khử nhiễu theo khu vực cụ thể gần như hoàn toàn) kết hợp với hiệu suất tốc độ cao và thân máy nhẹ, nhỏ gọn, độ cứng cáp và khả năng kết nối xuất sắc tăng thêm hiệu suất cho bạn. Sony α7R IV mở ra tầm nhìn nhiếp ảnh vượt trội, mang đến khả năng biểu đạt từng chi tiết ở đẳng cấp chuyên nghiệp với tốc độ bắt nét cực nhanh.

Máy ảnh Sony A7R IV được trang bị cảm biến hình ảnh Exmor R CMOS, sở hữu hiệu suất hoạt động ấn tượng, đây là máy ảnh không gương lật full frame cho thấy tầm nhìn nhiếp ảnh vượt bậc, với sức mạnh đáng kể nhờ phần cứng có khả năng lấy nét liên tục thời gian thực, chụp liên tục 10fps và quay phim 4K HDR. Nhiều cải tiến được Sony áp dụng vào Sony A7R IV đáp ứng những đòi hỏi khắt khe về một mẫu máy ảnh không gương lật độ phân giải cao, tốc độ nhanh.

Nói một cách khách, những tác phẩm được chụp, được quay từ Sony A7R IV luôn sở hữu chất lượng hình ảnh cực lớn và tốc độ xử lý cực nhanh khó có thể so sánh được. Sản phẩm là một sự cải tiến tiên tiến so với các mẫu Sony α7R trước đó, khả năng kết nối vượt trội hơn và độ tin cậy nâng cao theo yêu cầu của các chuyên gia.

Một số điểm nổi bật từ máy ảnh Sony A7R4

 • Độ phân giải và hiệu ứng chuyển tông màu tuyệt vời
 • Sắc sảo và nhạy bén
 • Ảnh chân dung nổi bật, quy trình thông minh
 • Hình dung những điều không thể nhìn thấy
 • Năng suất và độ tin cậy tuyệt vời
 • Quay phim bậc thầy
   

Cảm biến Exmor R™ CMOS full-frame 61.0MP, kết hợp với công cụ bộ xử lý hình ảnh BIONZ X mang lại độ phân giải chưa từng có, độ nhiễu thấp, sự chuyển tone màu tốt để mở ra các chiều chi tiết hoàn toàn mới giúp các nhiếp ảnh gia ghi lại từng chi tiết cảm xúc của đối tượng/ chủ thể.

 

Hình ảnh thể hiện cảm biến hình ảnh Exmor R CMOS

Cảm biến CMOS full-frame chiếu sáng sau 61,0 MP1

Cảm biến hình ảnh Exmor R CMOS mới phát triển có độ phân giải cao không gì sánh được. Thiết kế chiếu sáng sau cho độ nhạy sáng cao và độ nhiễu thấp, bất chấp số điểm ảnh cực cao 61,0 MP1.

Cảm biến Exmor R™ CMOS với độ phân giải cực cao cho hình ảnh vô cùng sắc nét khó có cảm biến nào có thể sánh được. Phần thiết kế chiếu sáng sau hỗ trợ Sony A7R IV có độ nhạy sáng cao và độ nhiễu thấp, bất chấp số điểm ảnh cực cao 61,0 MP.

 

Hình ảnh thể hiện bộ xử lý hình ảnh BIONZ X

 

Bộ xử lý hình ảnh mới nhất

Bộ xử lý hình ảnh mới nhất BIONZ X được sử dụng vào máy ảnh Sony A7R4 phối hợp với LSI mặt trước tối đa hiệu quả, hiệu suất cảm biến. Ở độ nhạy ISO thấp, dải tần nhạy sáng lên tới 15 bước dừng.

 

Hình ảnh cảnh thành phố về đêm, nổi bật là cây cầu màu đỏ được chiếu sáng

Dải ISO chuẩn rộng 100-32000

Mặc dù gia tăng số điểm ảnh, máy ảnh Sony A7R IV vẫn mang dải ISO chuẩn rộng 100-32000 cao nhất, cho hình ảnh chất lượng cao với sự giảm nhiễu trong phạm vi độ nhạy sáng từ trung bình xuống thấp.

Các yếu tố tối đa hóa độ phân giải tuyệt vời

 

Hình ảnh khung đơn giản minh họa hệ thống ổn định hình ảnh năm trục trong thân máy ảnh

Khả năng ổn định hình ảnh 5 trục tích hợp thân máy

Khung ngắm điện tử UXGA OLED Tru-Finder 5,76 triệu điểm trong máy ảnh Sony α7R IV tái tạo chi tiết rõ nét, vô cùng tinh tế, độ chân thực tự nhiên không bị răng cưa và gợn sóng, độ phân giải cao hơn xấp xỉ 1,6 lần so với Model Sony α7R III trước đó theo dõi chuyển động hiệu quả cho những tác phẩm tuyệt đẹp.

Thuật toán ổn định hình ảnh 5 trục trong thân máy được tối ưu hóa để tối đa hóa hiệu suất cảm biến hình ảnh 61.0MP độ phân giải cao sắc nét.

AI thông minh theo dõi trong thời gian thực

Theo dõi thời gian thực dựa trên AI (Với AI các dữ liệu đầu vào thu được từ cảm biến ảnh sẽ được xử lý nhanh chóng và hiệu quả, nhận diện đối tượng/chủ thể với độ chính xác cực cao), cải thiện đáng kể tỷ lệ thành công của nhà nhiếp ảnh trong các cảnh quay đầy thử thách. Chỉ cần chọn đối tượng, nhấn nửa chừng nút chụp và máy ảnh sẽ theo dõi đối tượng một cách ổn định. Sony α7R IV thay đổi hoàn hảo mục tiêu theo dõi giữa khuôn mặt và ánh mắt của chủ thể con người khi sử dụng chức năng “Ưu tiên khuôn mặt/ánh mắt khi auto lấy nét”.

 

Chân dung con báo đốm

 

Chụp yên lặng tuyệt đối

Chụp yên lặng không chỉ cung cấp lợi thế hữu ích ở những địa điểm yêu cầu yên tĩnh mà còn tránh hiện tượng mờ do rung máy ảnh. Màn trập không rung tối đa hóa độ phân giải cực cao của α7R IV cho hình ảnh rõ nét.

Hình ảnh có thể bị nhòe do rung máy nhưng với Sony A7R4 thì không, hầu như không phát ra âm thanh khi chụp, không rung lắc, khả năng chống rung hiệu quả, phù hợp các môi trường cần sự yên tĩnh. Màn trập không rung tối đa hóa độ phân giải cho hình ảnh rõ ràng sắc nét.

 

Hình minh họa đơn giản thể hiện cấu trúc bên trong của máy ảnh

 

Cấu trúc giảm mờ

Bộ ổn định hình ảnh tăng khả năng giảm mờ hiệu quả, máy ảnh vẫn duy trì độ phân giải cao với thiết kế gắn bộ phận màn trập giúp giảm chuyển động rung máy ảnh.
 

Ghi hình từ xa không bị rung lắc

Cơ chế được kiểm tra lại cho thiết kế mới gắn bộ phận màn trập giúp giảm chuyển động rung máy ảnh nhỏ, đồng thời thuật toán của bộ ổn định hình ảnh được tăng cường làm giảm mờ ảnh hiệu quả. Nhìn chung, máy ảnh vẫn duy trì độ phân giải cao.

Thiết bị điều khiển từ xa RMT-P1BT cho phép chụp ảnh tĩnh hiệu quả, tránh rung máy ảnh do nhấn nút chụp. Qua đó giúp tối đa hóa độ phân giải cao của cảm biến hình ảnh, sản phẩm thu được hoàn hảo hơn nữa.

 

Tay người đàn ông giữ nút chụp từ xa của máy ảnh

Ghi hình từ xa không bị rung lắc

Vận hành máy ảnh từ xa bằng thiết bị điều khiển từ xa không dây (RMT-P1BT) tùy chọn cho phép bạn chụp ảnh tĩnh hiệu quả, đồng thời tránh rung máy ảnh do nhấn nút chụp. Điều này giúp tối đa hóa độ phân giải cao của cảm biến hình ảnh.

[1] Ultra-XGA OLED Tru-Finder [2] Quad-VGA OLED Tru-Finder

UXGA OLED Tru-Finder 5,76 triệu điểm

Khung ngắm điện tử 5,76 triệu điểm tái tạo chi tiết rõ nét với độ phân giải cao hơn xấp xỉ 1,6 lần so với máy ảnh α7R III. Bạn có thể chọn chế độ chất lượng “Cao” để có độ chính xác cao và độ chân thực tự nhiên mà không bị răng cưa và gợn sóng, giúp tập trung tốt hơn. Hình mịn hơn nhờ tốc độ 120/100 fps5 hỗ trợ theo dõi chủ thể chuyển động.

Chụp ảnh khoảnh khắc: Tốc độ chụp cao nhất trong dòng Sony A7R

Tốc độ chụp liên tục cao nhất trong phân khúc

Sony Α7R IV duy trì tốc độ chụp lên đến 10fps với màn trập cơ học (lên đến 8fps ở chế độ chụp liên tục xem trực tiếp), cho phép người chụp ghi lại những khoảnh khắc quyết định với những chi tiết tinh tế như chuyển động của động vật hoang dã chẳng hạn.

Dù có độ phân giải hình ảnh vượt trội, α7R IV vẫn duy trì tốc độ chụp tối đa 10 hình/giây với màn trập cơ (tối đa 8 hình/giây khi chụp liên tục xem trực tiếp).7 Điều này cho phép bạn bắt trọn những khoảnh khắc quyết định như chuyển động của động vật hoang dã, ghi lại các chi tiết tinh tế nhờ khả năng chụp ảnh độ phân giải cao 61,0 MP.

 

Chân dung một chú chim đang bay, minh họa độ phân giải hình ảnh cao cho phép cắt ảnh để phóng to hình ảnh được chụp

Độ phân giải 26,2 MP hữu ích với tính năng cắt xén APS-C

Độ phân giải 26.2 MP hữu ích với tính năng cắt xén APS-C giúp duy trì hình ảnh độ phân giải cao, chủ động sử dụng chế độ chụp ảnh full-frame 61.0 MP.

Nhờ độ phân giải hình ảnh vượt trội, bạn vẫn có thể duy trì hình ảnh có độ phân giải cao vượt trội xấp xỉ 26,2 MP ngay cả sau khi cắt hình ảnh full-frame xuống kích cỡ APS-C. Điều này có nghĩa là α7R IV có thể giúp bạn chủ động sử dụng chế độ chụp ảnh full-frame 61,0 MP, ví dụ: khi chụp ảnh chim thường phải chỉnh sửa cắt xén để khuếch đại hình ảnh đã chụp.

 

Hình ảnh các vùng cảm biến lấy nét tự động bao phủ gần như toàn bộ khung hình

Phạm vi lấy nét tự động rộng

Hình ảnh sau khi được cắt xén vẫn có độ phân giải cao. Lấy nét tự động theo nhận diện tương phản 425 điểm hỗ trợ lấy nét chính xác. Mật độ lấy nét cao với 567 điểm lấy nét tự động theo pha và phạm vi lấy nét tự động rộng (xấp xỉ 99,7% chiều cao và 74,0% chiều rộng), chất lượng ảnh luôn không làm các nhiếp ảnh gia thất vọng.

Cảm biến hình ảnh mới mang lại phạm vi lấy nét tự động rộng và mật độ lấy nét cao với 567 điểm lấy nét tự động theo pha (xấp xỉ 99,7% chiều cao và 74,0% chiều rộng). Lấy nét tự động theo nhận diện tương phản 425 điểm hỗ trợ lấy nét chính xác.

 

Hình ảnh một con sư tử trong khung cảnh phủ bóng tối

Lấy nét tự động nhanh mặc dù độ phân giải cao hơn

Nhờ tính năng lấy nét tự động Fast Hybrid tăng cường cực nhạy nên dù xử lý dữ liệu lớn nhưng α7R IV vẫn mang đến khả năng lấy nét tự động cực nhanh ngay cả trong điều kiện thiếu sáng, với khả năng chụp chủ thể nhắm sẵn vượt trội.

 

Hình ảnh hai con ngựa vằn đối mặt nhau đang giơ móng guốc trước lên

Dò tìm lấy nét tự động thêm ổn định

Khả năng lấy nét tự động của máy ảnh Sony A7R4 khó có dòng máy nào cùng phân khúc so sánh được, lấy nét cực nhanh ngay cả khi trong điều kiện tĩnh lẫn điều kiện động.

Gia tăng số điểm lấy nét tự động, mở rộng phạm vi bao phủ của cảm biến lấy nét tự động và cải thiện thuật toán lấy nét tự động giúp tăng cường hơn nữa hiệu suất theo dõi chủ thể để chụp ảnh ổn định, ngay cả với những chuyển động phức tạp hay bất ngờ.

 

LẤY NÉT 4D

Xem thêm về tính năng AF của Sony

 

Hình ảnh con voi trong bối cảnh thiếu ánh sáng

AF có độ chính xác cao trong điều kiện thiếu sáng

Mặc dù trong điều kiện thiếu sáng mức thấp, có thể đến EV-3, Sony A7R IV vẫn lấy nét được chính xác. Để thực hiện chỉ cần điều chỉnh “Ưu tiên lấy nét trong Truyền động khẩu độ”.

Các thuật toán lấy nét tự động nâng cao góp phần giúp lấy nét tự động chính xác ở mức ánh sáng thấp đến EV-38. Tùy chọn ‘Ưu tiên lấy nét trong Truyền động khẩu độ’ để lấy nét chính xác hơn trong điều kiện thiếu sáng và khi giảm khẩu độ.

 

Hình minh họa thể hiện nhiều hình chụp liên tiếp về thiên nhiên hoang dã

Chụp liên tục đến 68 ảnh

Ở chế độ JPEG (Siêu mịn / Mịn) hoặc chế độ dữ liệu RAW nén Sony A7R IV có thể chụp liên tục đến 68 ảnh và đã nâng cấp hơn 1,5 lần so với dòng A7R trước đó. X3 ảnh ở chế độ chụp APS-C so với chế độ full frame.

Nhờ kích thước bộ nhớ đệm lớn hơn 1,5 lần9, máy ảnh có thể duy trì tốc độ chụp liên tục đến xấp xỉ 68 ảnh10. Với chế độ chụp APS-C, bạn có thể chụp nhiều ảnh hơn xấp xỉ ba lần so với chế độ chụp full-frame.

Máy được trang bị 2 khe cắm tương thích với UHS-I và UHS-II có thể ghi nối tiếp hoặc ghi đồng thời, cho phép ghi dữ liệu nhanh với khối lượng lớn. Đồng thời có thể tách dữ liệu RAW/JPEG và ảnh tĩnh hoặc phim, cũng như sao chép dữ liệu giữa các thẻ.

 

Hình ảnh mặt sau của máy ảnh với hai thẻ SD

Hai khe cắm phương tiện, cả hai đều hỗ trợ UHS-II

Cả KHE CẮM 1 và KHE CẮM 2 đều tương thích với UHS-I và UHS-II để ghi dữ liệu khối lượng lớn với tốc độ nhanh. α7R IV có thể ghi đồng thời hoặc nối tiếp, tách dữ liệu RAW/JPEG và ảnh tĩnh/phim, cũng như sao chép dữ liệu giữa các thẻ.

 

Hình ảnh mặt sau của máy ảnh với hai pin Z

Kéo dài thời gian chụp tới khả năng chuyên nghiệp

α7R IV sử dụng pin NP-FZ100 dung lượng cao. Để ghi hình lâu hơn, hãy kết hợp thiết bị này với Báng tay cầm dọc VG-C4EM tùy chọn chứa tối đa hai pin NP-FZ100, cho phép bạn ghi hình nhiều hơn hai lần so với khi chỉ dùng α7R IV.

Máy ảnh Sony A7R4 sử dụng Pin NP-FZ100 dung lượng cao cho thời gian chụp ảnh, ghi hình lâu hơn. bên cạnh đó nếu kết hợp với báng tay cầm dọc VG-C4EM thì có thể nâng cấp lên sử dụng đến 2 pin, x2 lần thời gian ghi hình, chụp hình.

Có thể điều khiển từ xa bằng PC điều khiển máy ảnh Sony A7R IV, hỗ trợ việc truyền dữ liệu tốc độ cao hơn, liền mạch hơn. Cũng có thể truyền dữ liệu đến PC qua ứng dụng phần mềm Imaging Edge™ ‘Remote’. Ngoài ra còn có chức năng truyền FPT trong nền cho phép gửi các tập tin nhanh, chuyên nghiệp.

Dựa vào Theo dõi bằng AI trong thời gian thực11

Theo dõi bằng AI trong thời gian thực11 là tính năng mới nhằm gia tăng đáng kể tỷ lệ chụp ảnh thành công. Bạn chỉ cần chọn chủ thể và nhấn nút chụp nửa chừng, máy ảnh sẽ theo dõi chủ thể một cách ổn định. Với chức năng “Ưu tiên khuôn mặt/ánh mắt trong lấy nét tự động”, α7R IV thay đổi hoàn hảo mục tiêu theo dõi giữa khuôn mặt và ánh mắt của chủ thể con người.

 • Ưu điểm của AI
 • Công nghệ AI

 

Hình ảnh khuôn mặt chú chó với khung lấy nét tự động chồng lên một mắt

Chụp ảnh động vật: AF ánh mắt động vật trong thời gian thực

Sony Α7R IV hỗ trợ theo dõi mắt động vật, cho phép phát hiện tự động, nhanh chóng, chính xác. Hỗ trợ mắt động vật này làm tăng khả năng thành công khi chụp ảnh động vật trong tự nhiên hoặc ở nhà.

Nhờ thuật toán được cải tiến, giờ đây, α7R IV hỗ trợ cả tính năng theo dõi ánh mắt động vật12, cho phép phát hiện và theo dõi tự động, chính xác, nhanh chóng. Tính năng hỗ trợ ánh mắt động vật này sẽ giúp tăng đáng kể tỉ lệ thành công khi bạn chụp ảnh động vật trong tự nhiên hoặc chụp ảnh thú cưng tại nhà khi có chướng ngại vật trong tầm ngắm hoặc hướng ngang/dọc của máy ảnh thường thay đổi.13

Máy ảnh Sony A7R4 mang đến cảm hứng bất tận khi chụp ảnh

Chụp ảnh chân dung: AF ánh mắt trong thời gian thực và ảnh chân dung

Công nghệ AI lấy nét tự động theo mắt trong thời gian thực, phát hiện và theo dõi mắt ngay lập tức, chính xác để lấy nét rõ ràng, sắc nét trên khuôn mặt của người mẫu, ngay cả khi người mẫu chuyển động.

AF ánh mắt trong thời gian thực thể hiện thành tựu phát triển chụp ảnh chân dung. Công nghệ có sự hỗ trợ của AI này giúp phát hiện và theo dõi ngay ánh mắt thật chính xác để lấy nét khuôn mặt chủ thể, cả khi chụp người mẫu chuyển động nhanh trong buổi chụp. Nhiếp ảnh gia có thể tập trung tác nghiệp để quy trình làm việc suôn sẻ hơn.

 

Hình ảnh người mẫu nữ cầm chiếc mũ che khuất một phần khuôn mặt, với khung lấy nét tự động chồng lên một bên mắt

Lấy nét vào mắt ngay lập tức

Ở chế độ chụp chân dung, khuôn mặt/ánh mắt sẽ được ưu tiên lấy nét. Người cầm máy chỉ cần nhấn nút chụp nửa chừng, nút AF-ON hoặc nút gán chức năng tùy chỉnh, máy ảnh sẽ lấy nét vào mắt chủ thể cho bức ảnh sắc nét tuyệt đẹp.

Khi bật chức năng Ưu tiên khuôn mặt/ánh mắt trong tự động lấy nét, bạn chỉ cần nhấn nút chụp nửa chừng, nút AF-ON hoặc nút gán chức năng tùy chỉnh. Máy ảnh sẽ thực hiện lấy nét vào mắt của chủ thể.

 

Màn hình hiển thị người mẫu với khung lấy nét tự động trên một mắt, có chi tiết điều khiển để chọn mắt phải hoặc mắt trái

Chọn mắt trái/phải để đáp ứng nhu cầu của bạn

Tùy chỉnh chọn bên mắt ưu tiên, cho phép bạn tập trung vào bố cục, ánh sáng và các chi tiết khác khi chụp chân dung. Sản phẩm sẽ càng tinh tế và hiệu suất chụp ảnh sẽ cao hơn.

Bây giờ, bạn có thể chọn cả bên mắt ưu tiên — trái hoặc phải — trước hoặc trong khi chụp thông qua nút tùy chỉnh. Việc chọn mắt cho phép bạn tập trung vào bố cục, ánh sáng và các chi tiết khác.

 

Hình ảnh người mẫu nữ trên nền tòa nhà mờ

Kết hợp Theo dõi trong thời gian thực11 để chụp ảnh chân dung.

Kết hợp theo dõi trong thời gian thực, lấy nét tự động khi người mẫu chuyển động. tính năng này giúp các nhiếp ảnh chụp chân dung thoải mái mà không sợ nhòe ảnh, khả năng phản hồi theo chuyển động của mẫu để lấy nét chính xác và hiệu quả cao.

Bạn có thể kết hợp sử dụng Lấy nét tự động theo ánh mắt trong thời gian thực với tính năng Theo dõi trong thời gian thực11 có khả năng phản hồi theo chuyển động của chủ thể động để lấy nét chính xác và chụp ảnh chân dung thoải mái.

Quy trình làm việc hiệu quả hơn

Giải pháp liên kết không dây và có dây cho nhu cầu sử dụng chuyên nghiệp

Máy ảnh α7R IV hỗ trợ nhiều tùy chọn cho chức năng Điều khiển từ xa bằng PC và các phương tiện truyền dữ liệu, bao gồm cả Wi-Fi 5 GHz14. Người dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn và cảm thấy thuận tiện hơn khi chụp từ xa và sao lưu dữ liệu.

 

Hình ảnh người làm việc với máy tính xách tay trong studio chụp ảnh

Chụp không dây cho phép thiết lập linh hoạt

Sử dụng tính năng Điề̀u khiển từ xa bằng PC để điều khiển máy ảnh α7R IV hoặc truyền dữ liệu đến PC qua ứng dụng phần mềm Imaging Edge™ ‘Remote’ (phiên bản 2.0 trở lên). Wi-Fi 5 GHz14 nhanh hơn cho độ linh hoạt cao hơn khi chụp.

 

Mặt sau máy ảnh gắn trên chân máy với kết nối có dây

Điều khiển từ xa bằng PC với kết nối qua USB

Cổng USB Type-C® tương thích với SuperSpeed USB 5 Gb/giây (USB 3.2) giúp truyền dữ liệu nhanh hơn với thuật toán mới hỗ trợ chụp có Điều khiển từ xa bằng PC có dây. Truyền liền mạch hình ảnh RAW lớn, không nén mà không gián đoạn quy trình làm việc.

 

Hình ảnh màn hình menu Cài đặt máy chủ của máy ảnh

Hỗ trợ truyền FTP trong nền

Để đáp ứng nhu cầu gửi tập tin nhanh chóng của người dùng chuyên nghiệp, máy ảnh α7R IV hỗ trợ truyền qua FTP dưới nền trong15 và sau khi ghi hình để gửi tập tin JPEG và RAW. Bạn có thể chỉ định trước tối đa chín máy chủ FTP.

 

Hình ảnh bộ đèn flash gắn trên máy ảnh

Để chụp ảnh flash linh hoạt tối đa

Độ trễ thời gian nhả nút được giảm thiểu để chụp ảnh có flash mượt và nhạy, với tốc độ chụp có flash liên tục lên tới 10 hình/giây7. Chọn chế độ đồng bộ chậm hoặc đồng bộ màn sau16 với đèn flash rời không dây tắt để tăng tính linh hoạt.

 

Hình ảnh đầu nối đồng bộ chuẩn của máy ảnh để đồng hộ hóa với các bộ đèn flash ngoài

Đầu nối đồng bộ chuẩn

Đầu nối đồng bộ chuẩn cho phép đồng bộ thuận tiện với các bộ đèn flash studio và các thiết bị chiếu sáng bên ngoài khác để thiết lập bố cục ánh sáng mong muốn khi chụp ảnh trong studio.

 

Hình ảnh máy tính xách tay trong studio chụp ảnh

Remote, Viewer và Edit của Imaging Edge™ trên PC

Nâng cao hiệu ứng nhiếp ảnh với ứng dụng máy tính để bàn Imaging Edge. Dùng ‘Remote’ để điều khiển, theo dõi việc ghi hình trực tiếp trên PC; ‘Viewer’ để xem trước, đánh giá, chọn ảnh nhanh từ các thư viện ảnh lớn; ‘Edit’ để chuyển dữ liệu RAW thành ảnh chất lượng cao để phân phối.17

Độ chân thực mang tính ‘xúc giác’

Một góc chân thực rất khác

Hiện chế độ Chụp nhiều ảnh dịch chuyển cảm biến hỗ trợ ghép 16 ảnh18

Tính năng này dịch chuyển cảm biến với số gia nửa hoặc một điểm ảnh theo thứ tự lập trình sẵn để chụp 16 hình ảnh dịch chuyển cảm biến, ghép thành một ảnh có độ chính xác cao xấp xỉ 240,8 MP19 từ dữ liệu gốc xấp xỉ 963,2 MP (tương đương). Ảnh tĩnh về kiến trúc và mỹ thuật, v.v... được tái tạo với chi tiết, kết cấu, màu sắc, tâm trạng, bố cục và độ chân thực 3D, đảm bảo tính trung thực đến ngoạn mục.

 

Hai hình ảnh chi tiết kiến trúc so sánh hình ảnh bình thường và hình ảnh ghép nhờ chế độ Chụp nhiều ảnh dịch chuyển cảm biến

[1] Một ảnh thông thường (phóng to 200%)
[2] Ảnh ghép với 16 ảnh chụp ở chế độ Chụp nhiều ảnh dịch chuyển cảm biến (100%)

 

Hình ảnh một người đàn ông quay lưng lại với máy ảnh trên nền cồn cát màu đỏ

 

Độ phân giải và hiệu ứng chuyển tông màu tuyệt vời

Hình ảnh người đàn ông nhìn qua máy ảnh gắn chân máy được lắp một ống kính chụp siêu tele

Sắc sảo và nhạy bén

Hình ảnh nhiếp ảnh gia nữ và người mẫu nam trong studio chụp ảnh

Ảnh chân dung nổi bật, quy trình thông minh

Góc nhìn máy ảnh từ phía sau trên nền mờ của không gian bên trong nhà thờ

Hình dung những điều không thể nhìn thấy

Hình ảnh mặt sau của máy ảnh cầm tay cho thấy menu trên màn hình máy ảnh

Năng suất và độ tin cậy tuyệt vời

Hình ảnh người đàn ông sử dụng máy ảnh gắn micro ngoài và màn hình ngoài trên nền lá cây ở xa

 

Quay phim chuyên nghiệp, theo dõi AF ổn định cho những thước phim tuyệt đẹp

Đáp ứng nhu cầu lấy nét tự động khắt khe của phim 4K với tính năng Fast Hybrid AF nâng cao. Sony A7R 4 quay chụp tốc độ cao, độ chính xác và hiệu suất theo dõi theo lệnh để quay phim AF mượt mà, ổn định.

Trong khi quay phim, AF lấy nét tự động theo ánh mắt nhân vật hỗ trợ rất nhiều, đảm bảo nhiếp ảnh gia an tâm, thoải mái khi tác nghiệp. Việc lấy nét chính xác này còn mang đến những video phim chân thực, sống động.

Theo dõi cảm ứng để duy trì lấy nét chủ thể

Khi máy ảnh Sony A7R IV phát hiện mắt người sẽ tiến hành lấy nét theo ánh mắt, bên cạnh đó người điều khiển có thể dùng tay chạm vào màn hình LCD để kích hoạt tính năng theo dõi cảm ứng lấy nét.

Ghi âm rõ ràng với giao diện ghi âm kỹ thuật số

Giao diện âm thanh kỹ thuật số tăng cường cổng kết nối phụ kiện đa năng. Sử dụng Bộ chuyển đổi XLR mới hoặc Micro shotgun ECM-B1M mới ghi âm chất lượng cao giảm thiểu sự suy giảm chất lượng.

Máy ảnh Sony α7R IV là mong muốn sở hữu của các nhiếp ảnh gia. Chất lượng ảnh/phim mà chiếc máy ảnh này mang lại luôn đem đến sự hài lòng toàn diện. Sản phẩm có thể đi kèm nhiều phụ kiện tương thích, sở hữu ngay một sản phẩm hoàn chỉnh và hoàn hảo hãy liên hệ ngay với Khánh Long Camera qua hotline 0963.33.55.22 để được tư vấn, cam kết 100% từ sản phẩm đến phụ kiện chính hãng, giá thành cạnh tranh đúng giá, chính sách tốt - bảo hành đầy đủ.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram
Chúc mừng năm mới Chúc mừng năm mới