Canon RF 24-105mm f/4L IS - Mới 100%
 

Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận

Ống kính Canon RF 24-105mm f/4 IS USM là ống kính hiệu suất cao được tích hợp cho các máy ảnh dòng R, với tiêu cự tiêu chuẩn từ 24mm đến 105mm và khẩu độ f/4 trên toàn dãy tiêu cự và được Canon tích hợp thêm một vòng điều khiển đa chức năng giúp cho người dùng có thể điều chỉnh thông số một cách nhanh chóng nhất.


Ống kính zoom 24-105mm rất linh hoạt cung cấp cho nhiếp ảnh gia và nhà làm phim một sự cân bằng lý tưởng giữa hiệu suất, tính di động và chất lượng hình ảnh.

  • Chụp ảnh chân dung:  RF 24-105mm f / 4L IS USM rất phù hợp cho ảnh chân dung sắc nét, không bị rung nhờ vào Bộ ổn định hình ảnh 5 điểm. Thay đổi độ dài tiêu cự nhanh chóng mà không thay đổi phơi, nhờ khẩu độ tối đa f / 4 không đổi.
  • Chụp ảnh du lịch:  Một người bạn đồng hành đa năng và chất lượng cao, chất lượng xây dựng L-series khó khăn của nó bảo vệ chống lại bụi và độ ẩm và đủ nhẹ để đến những nơi mà không cân nặng bạn.
  • Sáng tạo hàng ngày:  RF 24-105mm f / 4L IS USM là một lựa chọn phổ biến và hoàn hảo cho các blogger, người có sở thích và những người đam mê ảnh. Một vòng điều khiển ống kính cung cấp một cách xúc giác và trực quan để điều chỉnh cài đặt máy ảnh.

Hưởng lợi chất lượng hình ảnh, thiết kế quang học tiên tiến có tính năng Super Spectra Coating, giúp ngăn chặn bóng mờ và phát sáng nhằm cải thiện độ tương phản và độ chính xác màu khi làm việc trong điều kiện sáng và ngược sáng.

Các thấu kính hình cầu và thấu kính UD đảm bảo độ sắc nét tuyệt vời, được bảo toàn ngay cả khi chụp cầm tay trong điều kiện ánh sáng yếu, nhờ Bộ ổn định hình ảnh 5 điểm. Các thấu kính phi cầu giúp bù cho sự biến dạng và quang sai hình cầu cộng với cho phép thiết kế nhỏ gọn.

Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩmThiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN