Nikon Z7 Kit 24-70mm F4 + FTZ - Mới 99%
 

Nikon Z7 Kit 24-70mm F4 + FTZ - Mới 99% - 14388902 Yêu thích

0 Lượt đã xem
0 Lượt mua thành công

~800 shots

Vui lòng liên hệ 0936123459

 

- Định dạng máy ảnh: Full-Frame
- Cảm biến CMOS BSI định dạng 45,7MP FX
- 493 Điểm AF, PDAF lai, độ che phủ khung ngắm 90%
- Màn hình cảm ứng 3,2 inch
- Ổn định hình ảnh 5 trục
- Khả năng quay Timelaspe 8K
- Khả năng quay phim 4K / 30p, Full-HD 120p với hệ màu N-Log
- Dải ISO từ 64 - 25600
- Khả năng chụp liên tiếp 9 khung hình /giây
-Khe cắm thẻ XQD
- Bluetooth, Wi-Fi
Số lượng

Trạng thái : Còn hàng

Sản phẩm tương tự


Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận

Tính năng, đặc điểm

Nikon Z7 có cảm biến chiếu sáng 45,7MP full-frame (BSI) không có bộ lọc low-pass (OLPF). Điều này tương tự như cảm biến trong Nikon D850 , nhưng nó không giống nhau. Một điểm khác biệt chính là có các điểm ảnh trên cảm biến được dành riêng cho phát hiện pha (hooray). Đó là bởi vì Z7 là một hệ thống lấy nét lai sử dụng phát hiện pha và tương phản.

Tất nhiên, một cảm biến chỉ là một phần của câu chuyện về chất lượng hình ảnh. Động cơ xử lý đóng một phần rất lớn là tốt. Nikon đã giới thiệu một động cơ mới với Z6 và Z7, được gọi là Expeed 6. Điều này cho phép Z7 chụp ở tốc độ tối đa 9 khung hình / giây (khung hình mỗi giây). Độ nhạy cũng có thể được đặt trong phạm vi ISO 64-25,600.

 

Nikon Z7 có tính năng tự động lấy nét lai sử dụng tính năng phát hiện pha và độ tương phản. Nikon chỉ sử dụng tính năng dò tìm tương phản tập trung cho Chế độ xem trực tiếp và quay video trong máy ảnh DSLR , vì vậy đây là bước quan trọng đối với công ty

Có 493 điểm AF và khoảng 90% diện tích hình ảnh được bao phủ. Người dùng Nikon DSLR sẽ thấy rằng một cải tiến lớn vì nó có nghĩa là bạn có thể tập trung rất gần với các cạnh của khung.

 

Bằng cách sử dụng các bộ cảm biến và các thuộc tính của bộ vi xử lý cho nhiều hơn là hình ảnh tĩnh, Z7 cũng là một máy ảnh đa phương tiện có khả năng hơn. Bạn có thể quay video ở UHD 4K (3840 x 2160) bằng cách sử dụng vùng khung hình đầy đủ hoặc vùng cắt DX ở tốc độ khung hình 30p, 25p hoặc 24p. Quay video Full HD 1080p cũng được hỗ trợ ở tốc độ lên tới 120p để phát lại chuyển động chậm và các tệp video có thể được lưu vào thẻ nhớ trong máy ảnh hoặc dưới dạng tệp không nén vào máy ghi bên ngoài tùy chọn qua cổng HDMI.

Chức năng video nâng cao đã được thêm vào với Z7. Điều này bao gồm các gamma N-Log để chụp cảnh trông phẳng mà tối đa hóa phạm vi năng động. Các bổ sung khác là khả năng xuất dữ liệu 10 bit chất lượng cao qua HDMI và chức năng VR điện tử để chụp cầm tay trơn tru. Lấy nét lấy nét có thể được sử dụng để mang lại lợi ích cho việc điều khiển lấy nét thủ công và tùy chọn Zebra Stripes cũng có sẵn để giúp phát hiện các khu vực bị phơi sáng quá mức trong khung. Bản ghi âm có thể được xử lý bằng micrô âm thanh nổi tích hợp hoặc micrô ngoài tùy chọn có thể được thêm vào qua giắc cắm âm thanh nổi 3,5mm để kiểm soát chất lượng tốt hơn và có thể giám sát trực tiếp qua giắc cắm tai nghe.

Z7 cũng kết hợp cả khả năng chụp ảnh và video với khả năng tạo ra 8K bằng chế độ hẹn giờ Interval hoặc phim 4K Time-Lapse

Khi ra mắt, dòng Z sẽ chỉ hỗ trợ thẻ nhớ XQD, một định dạng cho đến nay chỉ có Nikon đã sử dụng trong các camera tĩnh. Tuy nhiên, Nikon sẽ phát hành hỗ trợ cho CFexpress khi định dạng đó đã sẵn sàng. Thẻ CFexpress sử dụng cùng một yếu tố hình thức như XQD, vì vậy một bản cập nhật firmware đơn giản là tất cả những gì cần thiết để chuyển sang phương tiện mới. Hiện tại, không có nhiều nhà sản xuất sản xuất thẻ XQD, vì vậy đây có thể là một nhược điểm mà những người dùng đầu tiên của dòng Z phải đối mặt.


Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩm

Sản phẩm tương tựThiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN