Ống kính Laowa Argus 33mm f/0.95 CF APO - CHÍNH HÃNG

Thương hiệu Laowa Tình trạng Còn hàng
13.480.000₫
· F / 0.95 Khẩu độ cực nhanh · APO (Thiết kế quang học màu sắc) · Khoảng cách lấy nét tối thiểu 35cm · Ném tập trung dài · Thở tập trung thấp · Tập trung nội bộ · Vòng khẩu độ vô cấp · Bokeh tinh tế
Số lượng:


Venus Optics vừa mới đây ra mắt ống kính Laowa ‘Argus’ 33mm F0.95 CF APO, ống kính lấy nét tay có khẩu độ nhỏ F0.95 dành cho hệ máy ảnh APS-C.

Lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp, Argus là một người khổng lồ nguyên thủy và là một người hầu trung thành với khả năng nhìn "mọi thứ".

Laowa Argus 33mm f / 0.95 CF APO là ống kính tiêu chuẩn f / 0.95 tuyệt đẹp dành cho máy ảnh Khung hình crop (APS-C). Đạt được thiết kế APO, tận hưởng hình ảnh rõ nét với quang sai màu được kiểm soát tốt. Ống kính khẩu độ cực nhanh với APO hoàn hảo để chụp ảnh thiếu sáng, độ sâu trường ảnh chân dung mỏng và quay phim tường thuật.

Phù hợp với các chi tiết rõ ràng như pha lê, độ sắc nét phi thường và hiệu ứng bokeh tinh tế.

   Ống kính mới có cấu tạo quang học 14 thấu kính chia làm 9 nhóm, trong đó có một thấu kính tán sắc cực thấp, một thấu kính phi cầu và ba thấu kính khúc xạ cực cao. Theo nhà sản xuất thì các thấu kính này sẽ giúp giảm cả sắc sai bên và sắc sai dọc (CA) đến mức tối thiểu ở tất cả các khẩu độ trong phân khúc của ống kính.

   Ống kính Laowa Argus 33mm F0.95 CF APO còn có khẩu độ khép nhỏ nhất ở F0.95 và lớn nhất là F11, ống kính có 9 lá khẩu và khoảng cách lấy nét cận nhất là 35cm. Ngoài ra ống kính có kích thước 83mm ở chiều dài và 71.5mm ở đường kính với cân nặng chỉ 590g, kết hợp với focus breathing ở mức độ thấp sẽ giúp ống kính ở thành một lựa chọn cho chụp ảnh cinematic. Ống kính còn sử dụng filter 62mm nữa.

 Ống kính hiện đã có mặt cho các ngàm Canon RF, Fuji X, Nikon Z và Sony E, dự kiến bản cho hai ngàm Fuji X và Sony E sẽ bán ra đầu tháng này, còn bản cho Canon RF và Nikon Z khoảng giữa tháng. 

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram