Peak Design Backpack v2 30L

Thương hiệu PeakDesign Tình trạng Còn hàng
6.990.000₫
Peak Design Everyday Backpack v2 là chiếc túi đa năng được thiết kế cho hầu hết cho các nhiếp ảnh gia, người sáng tạo nội dung hoặc bất kỳ ai có nhu cầu sử dụng. Balo có thể điều chỉnh kích thước và ngăn chứa tùy theo khối lượng đồ mang theo....
Thông tin nổi bật

Vui lòng liên hệ 028.39.14.6767

Số lượng:


Peak Design Everyday Backpack v2 là chiếc túi đa năng được thiết kế cho hầu hết cho các nhiếp ảnh gia, người sáng tạo nội dung hoặc bất kỳ ai có nhu cầu sử dụng. Balo có thể điều chỉnh kích thước và ngăn chứa tùy theo khối lượng đồ mang theo. Phần miệng túi có hệ thống khóa từ tính để thay đổi chiều cao, tăng sức chứa. Bên trong được chia thành ba ngăn chưa đồ, các vách ngăn có thể gập lại tùy theo mục đích. Hai bên đều có khóa kéo cho phép người dùng lấy đồ nhanh chóng. 

Một túi có khóa kéo trên cùng cho phép truy cập nhanh vào điện thoại, chìa khóa và các vật dụng nhỏ mà bạn cần lấy thường xuyên. Các túi bên trong được chia nhỏ cung cấp cho tổ chức bổ sung cho phép bạn tách cáp, pin và các phụ kiện nhỏ khác, loại bỏ thời gian đào bới xung quanh cho một mặt hàng cụ thể. Dây đeo ba lô có thể điều chỉnh và dây đeo xương ức có thể điều chỉnh giữ cho ba lô của bạn chắc chắn và thoải mái khi đeo trên lưng. Một tay cầm hàng đầu và dây đeo kiểu vali bên cung cấp các phương pháp mang thay thế. Đối với việc di chuyển đường dài, dây đeo hành lý cho phép bạn đặt túi xách an toàn trên vali lăn. Ba lô hàng ngày được làm bằng vải Kodra bền với lớp phủ DWR chịu được thời tiết.

  • Nhiều túi có khóa kéo và trượt cung cấp truy cập và tổ chức nhanh chóng
  • Ba bộ chia FlexFold đi kèm có thể được cấu hình phù hợp với nhu cầu và thiết bị của bạn
  • Việc đóng MagLatch cho phép mở rộng yên tĩnh và dễ dàng
  • Dây đeo ba lô có thể điều chỉnh, tay cầm phía trên, dây đeo kiểu vali bên, và hành lý đi qua cung cấp nhiều phương pháp mang theo thoải mái
  • Vải Kodra, áo DWR chịu được thời tiết và khóa kéo bền bảo vệ thiết bị của bạn nếu bạn gặp thời tiết khắc nghiệt

Sức chứa của Peak Design Everyday Backpack v2

  • Ngăn trên cùng của balo có thể tự thay đổi chiều cao từ 20.4 đến 24.5cm.
  • Ngăn chính của balo có thể chứa máy tính bảng 12.9, máy tính xách tay 16 và các phụ kiện đi kèm như bộ sạc, dây cáp.
  • Hai ngăn bên hông, mỗi túi có thể chứa một chai nước, gậy tripod,...
  • Dây đeo bên ngoài cho phép người dùng có thể đóng gói các phụ kiện, thiết bị hoặc quần áo có thể gắn chặt vào mặt trước của balo.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: