TOKINA 16-28mm T3 Mark II Wideangle Zoom Lens

Thương hiệu Tokina Tình trạng Hết hàng
Liên hệ
Dòng lens cạnh tranh cùng AF14-24mm Nano của Nikon, thích hợp cho chụp nội thất - phong cảnh bởi độ nét rất tốt. Có hai loại cho Canon, Nikon. Hàng chính hãng. Loại ống kính Tokina mới này là ống kính đầu tiên trong thế hệ ống kính full fra...


Dòng lens cạnh tranh cùng AF14-24mm Nano của Nikon, thích hợp cho chụp nội thất - phong cảnh bởi độ nét rất tốt. Có hai loại cho Canon, Nikon. Hàng chính hãng.

Loại ống kính Tokina mới này là ống kính đầu tiên trong thế hệ ống kính full frame (FX) mới, được thiết kế cho máy ảnh DSLR chuyên nghiệp như máy ảnh Canon EOS 5D Mark II và máy ảnh Nikon D700 và D3x. Phạm vi zoom 16-28 cho nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp một góc nhìn siêu rộng để chụp gần chủ thể cho hiệu ứng ấn tượng hoặc chụp toàn bộ cảnh vật.

Mô tơ DC mới không tiếng động với cảm biến GMR
Ống kính 16-28 F/2.8 này dùng một mô tơ DC loại mới không có tiếng động mà cho phép ống kính lấy nét nhanh hơn và êm hơn so với các loại mô tơ trước đây. Mô tơ DC cùng với một cảm biến lấy nét AF GMR mới giúp tăng tốc độ lấy nét AF.

Thấu kính phi cầu Aspherical và thấu kính phân tán thấp Super-low Dispersion
Một thấu kính phi cầu loại mới kích thước lớn, đường kính 56mm, được tích hợp vào trong nhóm thấu kính phía trước, trong khi có thêm hai thấu kính phi cầu nằm trong nhóm thấu kính phía sau. 03 thấu kính phân tán thấp SD cũng được tích hợp vào trong ống kính để giảm quang sai màu, cho độ phân giải tối đa, độ sáng đều hơn và điều chỉnh biến dạng.

Một chạm lấy nét liền
Cơ chế một chạm lấy nét liền độc quyền của Tokina cho phép nhiếp ảnh gia chuyển đổi việc lấy nét giữa AF và MF đơn giản chỉ việc đẩy vòng lấy nét ra phía trước cho chế độ AF và đẩy ngược ra sau phía máy ảnh cho lấy nét bằng tay. Không cần thay đổi nút chuyển AF/MF trên thân máy Nikon và không cần thay đổi nút chuyển AF/MF trên ống kính cho Canon, mọi việc được thực hiện bằng vòng lấy nét.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: